Giáo trình đào tạo là những bộ giáo trình uy tín, chất lượng nhất: Tiếng Nhật sơ cấp (N5,N4), N3, N2, N1.. và hơn 500 đầu sách tham khảo ở mọi cấp độ phục vụ cho việc dạy và học.    
Tiếng Nhật sơ cấp (N5, N4):
 Giáo trình Minna no Nihongo là bộ giáo trình uy tín và thông dụng nhất trong các trường dạy tiếng Nhật tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Ưu điểm của bộ giáo trình này là có thể phát triển đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói  - Đọc – Viết cho học viên. Bên cạnh đó, trung tâm đã xây dựng và hiện đang sử dụng giáo trình điện tử ( là phương pháp học và ghi nhớ thông qua hình ảnh) được hoàn thiện trên cơ sở giáo trình Minna no Nihongo giúp tăng cường khả năng hội thoại, làm không khí giờ học trở nên sôi nổi, tạo hứng thú cho học viên. Việc học tập thông qua hình ảnh giúp học viên tiếp thu nhanh hơn, vận dụng được trong từng tình huống của bài học, phát huy tối đa tính tập trung, tích cực, chủ động, sáng tạo của từng học viên.
N3, N2, N1: Giáo trình Soumatome gồm 5 quyển tương ứng với 5 kỹ năng trong kỳ thi Năng lực tiếng Nhật JLPT: Từ vựng, Chữ Hán, Ngữ pháp, Đọc Hiểu, Nghe hiểu. Ưu điểm của giáo trình này là xây dựng bài giảng theo từng chủ đề về từ vựng, đọc hiểu, nghe; các hiện tượng ngữ pháp có nghĩa gần giống nhau.

Điều này giúp học viên ghi nhớ và nắm được bài giảng một cách hệ thống nhất.
Bên cạnh đó, trung tâm có hơn 500 đầu sách tham khảo ở mọi cấp độ phục vụ cho việc dạy và học.

19/02/2021

Bình luận

  • 2007 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?