Khóa học online tại Nam Triều

        Học online đã không còn trở nên quá xa lạ khi những lợi ích to lớn mà khóa học online mang đến đã được chứng minh qua người học cũng như trong những điều kiện xã hội bất ngờ. Tuy nhiên, học tiếng Nhật online uy tín ở đâu và học như thế nào vẫn còn là những điều mà nhiều người vẫn đang hoang mang tham khảo, tìm kiếm.

Học tiếng Nhật online uy tín cần những gì?

 • Chất lượng khóa học: đảm bảo đủ kiến thức, giảng viên nói dễ hiểu, có kiến thức chuyên môn
 • Hình thức truyền tải phù hợp
 • Cấu trúc khóa học bám sát với kì thi, luyện tập nhiều
 • Giá cả hợp lí
 • Hệ thống hỗ trợ học viên trước và trong quá trình học tập
 • Tương tác trực tiếp với người hướng dẫn

Với kinh nghiệm đào tạo học viên trực tiếp hơn 15 năm, hợp tác đào tạo cho nhiều doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam, Trung tâm tiếng Nhật Nam Triều với đội ngũ giáo viên tâm huyết, có kĩ năng chuyên môn cao và trình độ sư phạm tốt tự tin đem đến 1 khóa học tiếng Nhật online uy tín, đảm bảo chất lượng và phù hợp với nhu cầu của tất cả học viên có mong muốn được học tiếng Nhật với bất cứ mục đích gì.

Với những tiêu chí của một khóa học tiếng Nhật online uy tín, chất lượng, khóa học online tại Nam Triều bao gồm những điểm nổi bật:

 1. Hệ thống kiến thức toàn diện

Với danh sách các bài học phong phú, Nam Triều cung cấp cho bạn một hệ thống kiến thức tiếng Nhật đầy đủ và toàn diện nhất: từ vựng, nghe hiểu, kanji hay các bài kiểm tra tiếng Nhật.

 1. Phương pháp học tập thú vị

Chương trình học tại Nam Triều cung cấp đầy đủ các kiến thức về tiếng Nhật thông qua các hoạt động tương tác, trò chơi. Nam Triều sẽ giúp bạn cảm thấy việc ghi nhớ kiến thức là việc cực kỳ thú vị và đơn giản.

 1. Học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi

Bằng việc có tài khoản học tập tại Nam Triều, bạn đã có thể chủ động thời gian học tập của bản thân mình. Đặc biệt phù hợp với các bạn bận rộn, ít thời gian.

 1. Hỗ trợ, tương tác trực tiếp

Tại Nam Triều, học online không có nghĩa là các bạn không được tương tác và kết nối với giáo viên. Nam Triều thiết lập một đội ngũ tư vấn online cho các bạn học viên, giải đáp thắc mắc cũng như tạo nhóm để học viên được tự do trao đổi bất cứ kiến thức nào

Học tiếng Nhật online uy tín, chất lượng, đồng thời cũng hợp lí về giá thành. Với những ưu đãi đặc biệt cho học viên, khóa học online tại Nam Triều chỉ dao động ở mức 299k,799k,… cho một khóa học

Sau khóa học online tại Nam Triều bạn đạt được:

 • 3000 Từ vựng
 • 350  mẫu ngữ pháp
 • 550 kanji

Những cấu trúc, từ vựng phổ biến. Bên cạnh đó, kho kiến thức được giáo viên cung cấp liên tục trong quá trình học sẽ giúp bạn bổ sung thêm nhiều mẫu câu thực tế và phổ biến hằng ngày.

Tìm một khóa học tiếng Nhật online uy tín không khó với những yếu tố trên. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về các khóa học tại Nam Triều, các chương trình ưu đãi  tại địa chỉ:

Facebook: https://www.facebook.com/TiengNhatNamTrieu

Để được tư vấn và hỗ trợ thông tin khóa học: m.me/TiengNhatNamTrieu

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCm_OswCpAFKbpIEO9odrdwA

Hotline: 0987 852 668

 

24/02/2021

Bình luận

 • 1014 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?