Tiệc ngọt Nam Triều 2021 – Tạm biệt năm cũ, mừng đón Trâu vàng

Do ảnh hưởng từ diễn biến của dịch bệnh Covid 19, trung tâm tiếng Nhật Nam Triều đã không thể thực hiện buổi tất niên mừng năm mới. Tuy nhiên, không để các thành viên Nam Triều bị hụt hẫng thì trung tâm tiếng Nhật Nam Triều cũng mở một bữa tiệc ngọt nho nhỏ vào ngày 29.1 vừa qua.

Buổi liên hoan đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn chan chứa tình cảm yêu mến của tất cả thành viên.

Năm 2020 là một năm nhiều biến động, một năm mà không chỉ trung tâm tiếng Nhật Nam Triều nói riêng và cả nước nói chung phải trải qua nhiều khó khăn. Thế nhưng tất cả thành viên đã cùng nhau đồng lòng, đoàn kết và nỗ lực thật nhiều để vượt qua trở ngại. Bữa tiệc nhỏ cũng là buổi tổng kết các hoạt động của nhà Nam Triều trong năm 2020, bên cạnh đó cũng gửi lời chúc mừng đến các thành viên có ngày sinh Nhật trong tháng 1.

Các thành viên được tham gia bốc quà may mắn với những phần thưởng có giá trị, những bao lì xì đỏ thắm với những lời chúc mừng từ ban lãnh đạo.

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, Tết đến, xuân về, chúc tập thể nhân viên giáo viên, học viên trung tâm tiếng Nhật Nam Triều cùng gia đình an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào, mọi điều như ý.

Cùng xem lại những khoảnh khắc ấn tượng của buổi tiệc ngọt nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

23/02/2021

Bình luận

  • 872 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?