Với kinh nghiệm 16 năm giảng dạy và luyện thi JLPT, trung tâm tiếng Nhật Nam Triều luôn cố gắng đem đến cho các bạn học viên những khóa học cam kết đầu ra chắc chắn giúp học viên thành thạo tiếng Nhật và mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Đặc biệt là những khóa luyện đề Taisaku với thời gian ngắn, chi phí tiết kiệm nhưng hiệu quả cao để học viên tự tin đỗ JLPT.

Thời điểm chỉ còn 2 tháng cho đến kỳ thi JLPT, các bạn nên dành hết thời gian để làm đề, chứ không nên học thêm kiến thức mới. Nhất là với trình độ trung cấp như khi luyện thi N3. Trong quá trình luyện đề, bạn sẽ rút ra rất nhiều bài học, kết luận, giúp bạn vừa ôn được những bài học cũ, mà lại học thêm được những kiến thức mới hiệu quả hơn.

Học tại lớp Taisaku luyện thi N3, N4 của Nam Triều, bạn được củng cố lại vững chắc toàn bộ kiến thức bao gồm ngữ pháp, từ vựng, Kanji trình độ tương ứng. Giáo viên sẽ cập nhật cho bạn cấu trúc đề thi và phương pháp giải đề vừa nhanh chóng vừa chính xác cho từng dạng bài.

Các lớp Taisaku luyện thi N3, N4 của Nam Triều có thời gian ngắn, chi phí tiết kiệm nhưng hiệu quả cao

Kỹ năng luyện đề rất được chú trọng tại các lớp Taisaku. Học viên được luyện thành thạo kỹ năng giải bài thi đọc hiểu và nghe hiểu đối với những đoạn văn dài, đoạn văn phức tạp có chứa nhiều nội dung. Đồng thời luyện kỹ năng nghe phản xạ trong tình huống hội thoại để không bị lừa khi bước vào kỳ thi thật. 

Sau đó, học viên lớp Taisaku luyện thi N3, N4 sẽ tập trung giải đề thi thử và đề thi thật các năm, làm tất cả các phần tương đương với đề thi JLPT chính thức sau đó kiểm tra đáp án từng phần, rút ra phần nào là điểm mạnh phần nào mình đang còn yếu để cải thiện. Giáo viên sẽ hướng dẫn học viên cải thiện một số phần còn yếu để có thể cân bằng các phần trong đề thi JLPT một cách tốt nhất và chỉ bạn cách phân bổ thời gian làm bài hiệu quả cùng mẹo làm bài từ chính kinh nghiệm thực tế của các thầy cô.

Một số câu hỏi về khóa Taisaku luyện thi N3, N4

  1. Khóa luyện đề Taisaku dành cho ai? 

  • Với khóa Taisaku N3

  • Học viên đã chắc kiến thức N4 và làm quen với đề N3.

  • Học viên từng thi N3 nhưng muốn thi lại.

  • Với khóa Taisaku N4

  • Học viên đã chắc kiến thức N5 và làm quen với đề N4.

  • Học viên từng thi N4 nhưng muốn thi lại

2. Giáo trình sử dụng trong khóa Taisaku?

- Kanji: Soumatome

- Nghe, đọc hiểu: shinkanzen

- Ngữ pháp: Do trung tâm tự biên soạn

3. Khóa Taisaku do ai phụ trách?

Khóa này sẽ do giáo viên người Việt phụ trách giảng dạy. Giáo viên tại Nam Triều có trình độ N2 trở lên và nhiều năm kinh nghiệm luyện thi JLPT.

Chúc các bạn sẽ ôn luyện thật tốt để đạt điểm cao trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT!

Trung tâm tiếng Nhật Nam Triều đang mở lớp Taisaku luyện thi N3, N4 với ưu đãi học phí 15% cung cấp chuẩn xác kiến thức giúp bạn tự tin đỗ JLPT tháng 7/2021. Click để nhận tư vấn chi tiết và hỗ trợ mọi thông tin từ trung tâm m.me/TiengNhatNamTrieu

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về các khóa học tại Nam Triều tại :

Facebook: https://www.facebook.com/TiengNhatNamTrieu

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCm_OswCpAFKbpIEO9odrdwA

Hotline: 0987 852 668

29/04/2021

Bình luận

  • 1037 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?