Học giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả ở đâu?

Tại sao nhiều học viên lại có nhiều nhu cầu học giao tiếp như hiện nay?

Khi giao tiếp tốt tiếng Nhật, bạn sẽ có nhiều cơ hội để đổi đời. Tiếng Nhật hiện nay là ngôn ngữ hot nên bạn sẽ dễ dàng nắm trong tay việc làm “xịn”. Người học tiếng Nhật nhiều nhưng người phản xạ, giao tiếp tốt lại rất ít.

Chính vì thế, hãy tìm cho mình một phương pháp học tập tốt để sẵn sàng đón chờ những cơ hội đến.

Nguyên nhân khiến việc giao tiếp tiếng Nhật không hiệu quả?

 • Bạn quá chú tâm vào việc học ngữ pháp, từ vựng và luyện thi. Mà bỏ qua cái quan trọng nhất đó là giao tiếp.
 • Không luyện giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên.
 • Sử dụng những tài liệu không phù hợp.
 • Không có động lực để thúc đẩy bản thân học tiếng Nhật
 • Học viên không có cơ hội  giao tiếp với người bản xứ Nhật.

Việc giao tiếp kém tiếng Nhật không phải là vấn đề riêng của học viên mới là còn là lo ngại chung của những người học chuyên ngành tiếng Nhật. Nhiều bạn dù đã có chứng chỉ N4, N5 thậm chí là N3. Vẫn không thể giao tiếp tiếng Nhật tốt.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường hàng đầu về ngoại ngữ, đã từng là du học sinh, người Nhật bản xứ giảng dạy, trung tâm tiếng Nhật Nam Triều sẽ cung cấp những kỹ năng giao tiếp, ứng xử tiếng Nhật cơ bản; đưa ra các tình huống tiếng Nhật gần gũi, thực tế giúp bạn tiếp thu tiếng Nhật nhanh chóng và tự nhiên nhất. Khác với những khóa học tại những trung tâm tiếng Nhật khác có số lượng học viên đông, giảng viên không thể tương tác với từng học viên trong mỗi buổi học. Trung tâm tiếng Nhật  Nam Triều khai giảng chỉ từ 5 học viên, giảng viên sẽ thường xuyên tương tác, hỗ trợ đến từng học viên giống như học nhóm. Chắc chắn bạn sẽ thấy yêu thích và tiến bộ qua từng buổi học.

Bạn học tiếng Nhật với mục đích gì?

 • Học để chuẩn bị du học, xuất khẩu lao động hay học để làm việc tại các công ty Nhật Bản; hoặc đơn giản là vì bạn yêu thích tiếng Nhật và nền văn hóa xứ hoa anh đào.
 • Để giao lưu bắt chuyện với bạn bè người Nhật.
 • Để mở rộng buôn bán, thương nghiệp với người Nhật Bản.
 • Nhiều người sở hữu chứng chỉ JLPT cao. Nhưng phản xạ về giao tiếp lại kém. Họ muốn cải thiện lại khả năng kaiwa của mình.
 • Muốn giao tiếp tốt để làm thông dịch viên hoặc đi dạy tại các Trung tâm tiếng Nhật.
 • Giao tiếp tốt để đi du lịch, du học Nhật Bản.

Dù mục đích học của bạn là gì, trung tâm tiếng Nhật Nam Triều sẽ luôn có những chương trình học phù hợp với bạn.

Với kinh nghiệm đào tạo hơn 15 năm, chắc chắn những kiến thức mà Nam Triều cũng cấp sẽ thiết thực và hiệu quả nhất, giúp học viên rút ngắn quá trình học tiếng Nhật. Chương trình học sẽ giúp các bạn hoàn thiện đủ 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết chuẩn ngay từ những bài học đầu tiên; là nền tảng vững chắc cho bạn học lên những trình độ cao hơn.

Chương trình lớp học chất lượng đáp ứng tiêu chí:

Mỗi lớp chỉ có khoảng 8 đến 10 học viên để giáo viên có thể dễ dàng tương tác với từng bạn.

Giáo viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của học viên về văn hóa, đời sống người Nhật, để tạo động lực và hứng thú học tiếng Nhật của học viên.

- Mỗi ngày đều có một nội dung, chủ đề giao tiếp khác nhau. Để cho học viên có thể sớm quen với những tình huống giao tiếp của người Nhật.

Giáo trình sử dụng là Marugoto - giáo trình mới nhất về hội thoại được cung cấp từ Quỹ Giao lưu Nhật Bản, thông qua đó học sinh sẽ dễ tiếp thu bài hơn.

Học viên có thể được luyện phát âm  tiếng Nhật qua những câu chuyện ngắn, những câu thành ngữ, tục ngữ hoặc những bài hát tiếng Nhật

Luôn có những bài kiểm tra định kì để đánh giá năng lực của học viên.

Học viên có thể đăng kí các khóa học phù hợp với thời gian của mình. Bởi vì lịch học ở Trung tâm rất đa dạng và thoải mái với nhiều khung giờ. Trung tâm tiếng Nhật Nam Triều sẽ tạo một môi trường học tập chuyên nghiệp, hiệu quả, chất lượng, đáp ứng những  mong muốn của học viên, đem lại hết quả xứng đáng với sự tin tưởng và đồng hành của học viên trong thời gian dài.

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về các khóa học của Tiếng Nhật Nam Triều tại địa chỉ:

Facebook: https://www.facebook.com/TiengNhatNamTrieu

Để được tư vấn và hỗ trợ thông tin khóa học: : m.me/TiengNhatNamTrieu

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCm_OswCpAFKbpIEO9odrdwA

Hotline: 0987 852 668

29/03/2021

Bình luận

 • 864 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?