Hiện nay, Tiếng Nhật đã được đưa vào làm môn học ngoại ngữ ở một số các trường tiểu học. Việc tiếp xúc với môn ngoại ngữ mới cũng là một việc hết sức khó khăn làm đau đầu các bậc phụ huynh.
Đến với Nam Triều, chúng tôi sẽ biến vấn đề đó thành những buổi học vô cùng thú vị và bổ ích cho các em Với chương trình tiếng Nhật “Ha Noi kara konnichiwa” kết hợp giữa chương trình của Bộ giáo dục và chương trình của Trung tâm Nam Triều biên soạn, thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 6 đến 14 tuổi và được giảng dạy bởi các giáo viên có nhiều kinh nghiệm, luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em.
Ngoài việc biến giờ học tiếng Nhật khô khan phức tạp trở nên hấp dẫn và đơn giản hơn trong mắt các em thì chúng tôi còn giúp các em hiểu thêm về văn hóa, lịch sử.. cũng như các trò chơi truyền thống, truyện tranh, phim hoạt hình, cosplay … để thổi một  luồng  gió mới giúp các em yêu tiếng Nhật hơn.
1. LÝ DO NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG NHẬT SỚM
Giúp trẻ học tiếng Nhật một cách tự nhiên
Khi còn nhỏ, trẻ sẽ tiếp thu tiếng Nhật một cách tự nhiên nhất. Nhờ đó, sẽ học nhanh và dễ dàng tiếp thu kiến thức mà giáo viên bản ngữ truyền đạt.
Ngoài ra, trẻ còn có khả năng nghe, nói chuẩn và tự nhiên theo giáo viên bản ngữ.

Tạo thói quen giao tiếp tự tin hơn
Việc học tiếng Nhật không chỉ có lợi về ngôn ngữ mà còn giúp trẻ tự tin, mạnh dạn hơn. Vì trong quá trình học tiếng Nhật tại trung tâm Nam Triều giáo viên thường kết hợp hội thoại và trò chơi bổ ích nhằm tạo sự hứng thú cho trẻ. Vì vậy, trẻ có cơ hội giao tiếp với các bạn, anh chị, thầy cô cùng lớp, sẽ tạo cho trẻ sự tự tin khi giao tiếp.
Tốt cho não bộ
Nhiều nghiên cứu cho thấy, nếu cho trẻ tiếp xúc với tiếng Nhật sớm, não bộ
của trẻ sẽ phát triển tốt hơn so với những trẻ khác.
Vì vậy, nếu cha mẹ cho trẻ học sớm sẽ giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy, phân tích, suy luận.
Lợi ích khác
Hiện nay, việc hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản sẽ ngày càng có xu hướng phát triển, gắn kết hơn. Chính vì vậy,Tiếng Nhật Nam Triều luôn chú trọng nuôi dưỡng sự tự tin và tiềm năng của trẻ, sẽ tạo tiền đề để trẻ có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
2. VỀ KHÓA HỌC "HANOI KARA KONICHIWA"
Mục tiêu khóa học
- Các em sẽ được trau dồi kĩ năng giao tiếp với người bản địa một cách tự nhiên nhất, đạt được chất giọng, phát âm, ngữ điệu hay và dung nạp từ vựng tốt nhất.
- Ngoài ra, các em còn được học tập và hiểu được sự đa dạng về văn hóa, ẩm thực và các lễ hội của đất nước mặt trời mọc.
- Tiếng Nhật Nam Triều luôn chú trọng nuôi dưỡng sự tự tin và tiềm năng của trẻ, sẽ tạo tiền đề để trẻ có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Tiền đề nuôi dưỡng sự tự tin và tiềm năng cho trẻ.
Nội dung khóa học
- Ghi nhớ từ vựng bằng tranh tiếng Nhật 
- Tìm hiểu văn hóa và quy tắc ứng xử thông qua các câu chuyện được xây dựng bằng ngôn ngữ chuẩn
- Phát triển kĩ năng giao tiếp tự tin thông qua luyện tập hội thoại với giáo viên bản địa
- Phát triển kĩ năng xã hội song song với kỹ năng học tập thông qua thực hành cùng nói, cùng đọc, cùng múa, cùng chơi và cùng phát biểu

Thông tin khóa học
- Học phí: 3.000.000 đồng
- Số buổi học: 25 buổi
- Giáo viên: Nhật-Việt (70%-30%)
- Giáo trình: 200.000 đồng
- Địa điểm học: Trung tâm tiếng Nhật Nam Triều
   Số 4/10, phố Nghĩa Đô, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.
ĐĂNG KÍ TẠI: https://bitlylink.com/R2OcQ

Để được giảm 15% học phí cho khóa học tháng 2 này nhé!


-----------------------
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT NAM TRIỀU
Số 4, ngách 10, ngõ 100, đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
☎ Tel: +84.4.6269.3214/ Hotline: +84.987.852.668
Website: http://namtrieu.com.vn/

19/02/2021

Bình luận

  • 1923 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?