Tại Việt Nam, tiếng Nhật là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 sau tiếng Anh với hơn 1.7 triệu người học.Việc học tiếng Nhật hiện nay không chỉ dành riêng cho người lớn, mà nhiều phụ huynh cũng rất quan tâm đến việc cho con tham gia các khóa học tiếng Nhật, giúp các con tiếp xúc sớm với ngôn ngữ quốc tế ngày càng được ưa chuộng này. Vậy phụ huynh cần lưu ý điều gì để tìm được khóa học phù hợp khi cho trẻ học tại các trung tâm tiếng Nhật?

1. Lựa chọn trung tâm có uy tín, thông tin công khai minh bạch

Khi bạn tìm kiếm về các khóa học cho trẻ, đầu tiên hãy tìm hiểu kỹ về thông tin của các trung tâm tiếng Nhật cung cấp khóa học. Một trung tâm tốt sẽ luôn công khai minh bạch tất cả các thông tin về trung tâm: địa chỉ, giáo viên, chương trình giảng dạy của trung tâm, điều kiện cơ sở vật chất. Bước đầu này rất quan trọng để xác định được đâu là nơi bạn có thể gửi gắm con trẻ.

2. Cơ sở vật chất đầy đủ, đáp ứng nhu cầu 

Sau khi tìm hiểu thông tin về trung tâm tiếng Nhật trẻ em, bạn có thể tham khảo một số hình ảnh phòng học do các trung tâm này đăng tải hoặc đến trực tiếp các trung tâm để nhận tư vấn, tìm hiểu thêm về điều kiện cơ sở vật chất và các yếu tố có thể ảnh hưởng đến chất lượng tiếp thu của các bé. 

3. Đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn tốt, nhiệt tình với trẻ

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó cả với người lớn. Vì vậy, khi để trẻ học ngôn ngữ này từ sớm, cần có sự quan tâm và theo sát của giáo viên. Giáo viên có trình độ sư phạm tốt cũng như kinh nghiệm dạy tiếng Nhật trẻ em sẽ có những phương pháp giảng dạy phù hợp với trình độ của các bé. Điều này bạn có thể kiểm chứng qua thông tin giáo viên được trung tâm cung cấp. Nếu giáo viên của bạn đạt trình độ N2 trở lên thì con bạn hoàn toàn an tâm để theo học vì mức này được xem như trình độ khá cao trong tiếng Nhật. Hiện nay, nhiều trung tâm tiếng Nhật kết hợp cả đội ngũ giáo viên Nhật Bản để giúp trẻ có phát âm chuẩn ngay từ khi bắt đầu học. 

4. Lộ trình học khoa học, rõ ràng và phù hợp

Đây là yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến việc học tiếng Nhật của các bé. Các bậc phụ huynh cần để ý kĩ về nội dung khóa học, giáo án giảng dạy cũng như lộ trình xuyên suốt khóa học. Bên cạnh việc học ngôn ngữ, cha mẹ cũng có thể cân nhắc về việc học tiếng Nhật thông qua các lớp kỹ năng sống, giúp trẻ làm quen với tiếng Nhật tự nhiên, thoải mái hơn.

5. Hoạt động ngoại khóa đa dạng, thú vị

Bên cạnh chương trình học, hoạt động ngoại khóa cho các bé cũng là một yếu tố phụ huynh cần quan tâm. Các hoạt động ngoại khóa không chỉ là dịp để các bé vui chơi, giao lưu cùng thầy cô và bạn bè mà còn là cơ hội cho trẻ học tập, rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Nhật.

6. Đánh giá của các phụ huynh khác

Những đánh giá của các bé và các phụ huynh đã, đang cho con học chính là phản ánh chân thực nhất về chất lượng. Hãy chú ý đến những phản hồi thực tế, xem trung tâm bạn đang nhắm đến tốt và không tốt ở những điểm nào để lựa chọn được nơi phù hợp nhất.

Với các tiêu chí trên, trung tâm tiếng Nhật Nam Triều tự tin đáp ứng đủ yêu cầu của các bậc phụ huynh khi tìm khóa học tiếng Nhật cho trẻ. Học tập tại Nam Triều, các bé được giảng dạy bởi giáo viên Việt - Nhật, bài giảng được thiết kế sinh động, khoa học giúp các bé hào hứng khi bắt đầu một ngôn ngữ mới. Đồng thời hàng tháng, trung tâm tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp trẻ vừa học tập vừa vui chơi. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo thông tin của lớp học tiếng Nhật cho trẻ em Momochan tại Nam Triều để có sự lựa chọn tốt nhất cho các bé.

 

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về các khóa học của Tiếng Nhật Nam Triều tại địa chỉ:

Facebook: https://www.facebook.com/TiengNhatNamTrieu

Để được tư vấn và hỗ trợ thông tin khóa học: : m.me/TiengNhatNamTrieu

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCm_OswCpAFKbpIEO9odrdwA

 

23/04/2021

Bình luận

  • 823 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?