CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN NGỮ TIẾNG NHẬT

Hiện nay, cùng với sự toàn cầu hóa và liên kết quốc tế, ngoại ngữ trở thành cầu nối để con người tiếp xúc và phát triển khả năng của bản thân. Điều đó dẫn đến sự nở rộ của nhiều trường đào tạo ngoại ngữ, những dự án liên kết quốc tế về giáo dục và phát triển năng lực cho học sinh ngay từ khi còn rất nhỏ. Điều đó khiến việc học ngoại ngữ, trong đó có tiếng Nhật, ngày càng được các bậc phụ huynh quan tâm nhiều hơn. Hiểu được điều đó, Nam Triều quyết định cho ra mắt “Chương trình đào tạo chuyên ngữ”, với tiêu chí trở thành phương thức hỗ trợ tối ưu cho các bạn học sinh có cơ hội đến gần hơn với ước mơ du học Nhật Bản.  

I. Lớp ôn thi chuyên ngữ có gì?

-   Đội ngũ giáo viên trình độ cao, nhiều năm giảng dạy và ôn luyện chứng chỉ JLPT.

-   Hệ thống bài giảng biên soạn phù hợp với từng độ tuổi tiếp nhận và các dạng bài thi vào các trường chuyên ngữ.

-   Số lượng học viên ít, tương tác với giáo viên cao.

-   Thực hành trực tiếp cùng người Nhật, luyện nghe nói thường xuyên, hình thành khả năng phản xạ với tiếng Nhật, tạo sự tự tin và khả năng giao tiếp tốt.

II. Về “Chương trình đào tạo chuyên ngữ”:

Chương trình học tại lớp chuyên ngữ là một chương trình đào tạo chuyên sâu và dài hạn, hệ thống khoa học và phù hợp với các em học sinh thuộc nhiều độ tuổi khác nhau.

1. Với các bạn học sinh chưa biết tiếng Nhật và mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật, các bạn sẽ được tham gia và lớp học dưới hình thức sinh hoạt CLB Tiếng Nhật. Các bài giảng sẽ linh động về hình thức, bài giảng và không đơn thuần chỉ đưa ra kiến thức và làm bài tập. Với hoạt động tại CLB ngoại ngữ, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với tiếng Nhật theo các cấp độ:

Mức độ 1: Theo các hoạt động nhóm

Giáo viên sẽ đưa ra những bài tập nhỏ để học viên có thể luyện tập theo nhóm, có thể là viết những chữ cái đơn giản hoặc luyện nói cả câu. Qua đó tăng tính phản xạ tiếng Nhật cho bé.  Giáo viên kể chuyện theo tranh hoặc cho các bé xem video dựa theo giáo trình đã được biên soạn chuẩn hóa.

Mức độ  2: Theo âm nhạc và các bài vận động

Các bạn học viên nhí luôn cần phải vận động và giải phóng năng lượng. Học tập theo hình thức ép buộc sẽ không khiến các bé tiếp thu kiến thức, trái lại còn làm các bé thấy bị ngợp bởi lượng kiến thức quá tải. Việc tham gia các hoạt động vận động giúp trẻ vui vẻ, thoải mái và giải phóng năng lượng. Các bài hát và trò chơi đều hướng tới mục tiêu giáo dục để trẻ vừa học, vừa chơi, vừa thực hành ngôn ngữ.

Mức độ 3: Kết nối trực tiếp

Đây là thời gian trẻ cùng nhau ôn lại các kiến thức cũ, học thêm những kiến thức mới từ giáo viên thông qua nhiều hoạt động tương tác khuyến khích trẻ tham gia và thực hành các kỹ năng ngôn ngữ.

Giáo viên và các bé sẽ trò chuyện để tìm ra những kiến thức chưa hay, còn khó trong bài giảng. Từ đó giáo viên sẽ có những điều chỉnh phù hợp để những buổi học tới đạt được chất lượng tốt hơn.

 

2. Với các bạn học viên mong muốn có thể thi vào các trường chuyên ngoại ngữ tuyển sinh tiếng Nhật hay định hướng du học tại Nhật Bản sẽ được tham gia vào lớp học kiến thức chuyên sâu toàn diện.

- Học toàn bộ kiến thức tiếng Nhật theo khung chương trình chuẩn và phù phù hợp.

- Xây dựng lộ trình với thời gian học phù hợp: khoảng 2 năm ôn liên tục 1 tuần 3 buổi. Tuy nhiên trung tâm có thay đổi lộ trình nhanh hoặc chậm tùy theo theo  khả năng và mong muốn của mỗi học viên.

- Hệ thống kiến thức và theo sát đề thi vào các trường. hệ thống kiến thức chuẩn để học viên tự tin thi chứng chỉ tiếng Nhật JLPT với trình độ cao.

- Các bạn học viên cũng sẽ được tư vấn hỗ trợ về các trường học phù hợp với năng lực, lựa chọn các học bổng và hỗ trợ nộp hồ sơ du học tại Nhật.

 

III. “Chương trình đào tạo chuyên ngữ” có gì?

1. Mục tiêu đào tạo:

-   100% học sinh của Nam Triều hiểu và thực hành được văn hóa, lễ nghi của người Nhật.

-   GIAO TIẾP tiếng Nhật thành thạo.

-   Đào tạo học viên chuyên sâu, nhận chứng chỉ tiếng Nhật từ N3 trở lên.

-   Đáp ứng nguyện vọng học chuyên tiếng Nhật hoặc du học tại Nhật.

-   Rèn luyện để trở thành những công dân tự tin, bản lĩnh bằng việc phát huy khả năng và thế mạnh của học viên.

-   Có cơ hội nhận HỌC BỔNG của Trung tâm Tiếng Nhật Nam Triều.

2. Cam kết chất lượng:

- Chất lượng giảng viên hàng đầu:

•  Giảng viên tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trên cả nước và quốc tế; được nhận học bổng và trao đổi nghiên cứu tại Nhật Bản.

•  Giảng viên có kinh nghiệm dạy học, tương tác cùng các bé. Có khả năng kết nối và tạo hứng thú với các học viên nhí.

•  Giảng viên được đào tạo chuyên sâu về tiếng nhật, có kinh nghiệm ôn thi chứng chỉ tiếng Nhật hàng đầu khu vực.

•  Giảng viên trẻ trung, năng động, giàu nhiệt huyết.

- Chất lượng khóa học:

•  Tư vấn, giới thiệu khóa học phù hợp:

Tại Tiếng Nhật Nam Triều, các bé sẽ được tư vấn lộ trình phù hợp với độ tuổi và khả năng của các bé. Bên cạnh đó, sau mỗi khóa học, trung tâm sẽ trao đổi cùng phụ huynh về khả năng của mỗi bé để có những định hướng phù hợp để thi vào các trường chuyên ngữ hoặc giới thiệu những chương trình săn học bổng tại các trường đại học tại Nhật Bản.

•  Kết nối phụ huynh và trung tâm

Trong quá trình học tập, phụ huynh sẽ liên tục được tình hình học tập của con, những điều chỉnh và ôn luyện kịp thời để các con có thể thu được những kết quả tốt nhất.

•  Thực hành chuyên sâu:

Các bé sẽ được giao tiếp trực tiếp với người Nhật.

Học về văn hóa Nhật thông qua các bài giảng cùng giảng viên người Nhật, phát huy và rèn luyện những đức tính tốt của người Nhật.

•  Phương pháp giảng dạy phù hợp

Phương pháp giảng dạy thẩm thấu tự nhiên, chia sẻ thành các mục theo mức độ  thẩm thấu

Mong rằng những thông tin hữu ích này sẽ giúp các bậc phụ huynh có cơ sở để lựa chọn khóa học phù hợp với các bé. Các bạn học sinh cũng có những định hướng sớm để học và ôn một cách hiệu quả.

Mọi thắc mắc và thông tin tham khảo, mời quý phụ huynh, các bạn học sinh tham khảo tại đường dẫn: m.me/TiengNhatNamTrieu

Liên hệ:

Số 4/10, phố Nghĩa Đô, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Hotline: 0987 852 668

Fanpage:  Tiếng Nhật Nam Triều

Tiếng Nhật cho trẻ em – Nam Triều

    


 

19/02/2021

Bình luận

  • 989 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?