Nội dung khóa học

Bằng cách kết hợp nội dung học cùng các bài hát, các trò chơi dân gian, văn hóa Nhật Bản để các con tham gia vào các hoạt động, có ngữ điệu giao tiếp một cách tự nhiên nhất.
Khóa học thiết kế dành riêng cho các bé từ 6 đến 14 tuổi.

Ngoài các giờ học các con sẽ được tham gia hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, được rèn luyện tác phong sinh hoạt, học tập giống như trẻ em Nhật Bản.

  
Đội ngũ giảng viên

Tất cả các thầy cô giáo ở Nam Triều đều có nhiều tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và tâm huyết với sự nghiệp trồng người.
Với mong muốn mở ra một tương lai tương sáng hơn cho trẻ em Việt Nam - trụ cột tương lai của đất nước, Nam Triều sẽ đưa các con đến gần hơn với thế giới và với sự thành công

  
Giáo trình khóa học

Bộ giáo trình của lớp học được biên soạn kỹ càng bởi chính cô Yoshikawa (người đã có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm ở rất nhiều đất nước…) và đội ngũ giảng viên tâm huyết. Thiết kế kết hợp các bài học kết hợp với văn hóa Nhật Bản, những hình ảnh, nội dung sinh động vô cùng dễ hiểu sẽ giúp các bạn nhỏ dễ dàng tiếp thu tiếng Nhật hơn.

 
Cơ sở vật chất
Để tạo niềm cảm hứng cho các bé tham gia khóa học, Nam Triều còn chú trọng đến môi trường, cũng như cơ sở vật chất cho các con trong suốt quá trình tham gia khóa học.
Cơ sở vật chất đầy đủ các trang thiết bị, bàn ghế thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bé... Giờ giải lao các bé còn có thể tham gia hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời, cũng như đọc sách trong thư viện với những cuốn sách bổ ích, phát triển trí thông minh

Nhận thấy tầm quan trọng của ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng. Nam Triều sẽ không ngừng nỗ lực để mang tiếng Nhật cũng như văn hóa Nhật, đến gần với các em nhỏ Việt Nam qua các bài giảng, lộ trình, phương pháp học tập phù hợp nhất do chính Nam Triều biên soạn.

Từ đó “truyền cảm hứng” rèn luyện “Sự tự tin” cho các con.

Để sau mỗi khóa học, các con không chỉ có thêm nhiều kiến thức hay, mà còn hiểu sâu và thực tế được những thói quen, văn hóa đặc trưng của con người và đất nước Nhật Bản.

Hãy đến để trải nghiệm làn gió mới - Tiếng Nhật Trẻ Em tại Nam Triều và cùng cảm nhận những điều tuyệt vời mà Nam Triều đem lại cho tương lai thế hệ các con trẻ của chúng ta. 

-----------------------
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT NAM TRIỀU
Số 4, ngách 10, ngõ 100, đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
☎ Tel: +84.4.6269.3214/Hotline: +84.987.852.668
Website: http://namtrieu.com.vn/

19/02/2021

Bình luận

  • 1462 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?