Tiếng Nhật ngày nay càng phổ biến trên nhiều nước, chính vì thế việc học tiếng Nhật ngày càng nhiều. Tuy nhiên, tìm được trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội để học lại là vấn đề khá đau đầu. Bởi có rất nhiều trung tâm lừa đảo dưới nhiều hình thức, nếu như bạn không "đủ tỉnh táo" rất dễ sa bẫy.

Sức ảnh hưởng của tiếng Nhật trong những năm gần đây?

Năm 2019, khu vực đầu tư nước ngoài tiếp tục là điểm sáng cho bức tranh kinh tế Việt Nam, với tổng vốn đầu tư 38 tỷ USD và lần đầu tiên đạt mức giải ngân 20,4 tỷ USD. Trong đó, Nhật Bản đứng thứ 2 trong bảng tổng sắp các nhà đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam, với số dự án đầu tư là 4.385, tổng vốn đăng ký gần 60 triệu USD. Nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đã “bám rễ” vào nền kinh tế Việt Nam, phải kể đến các tên tuổi lớn như Toyota, Panasonic, Honda, Canon, Sumitomo…

nam-trieu-trung-tam-tieng-nhat-uy-tin-tai-ha-noi

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, các nhà đầu tư Nhật Bản đã bắt đầu đầu tư mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, cơ hội việc làm, nhu cầu học Tiếng Nhật theo đó cũng tăng mạnh và được đông đảo mọi người quan tâm.

Học tiếng Nhật ở đâu?

Cơ hội việc làm với mức lương cao về tiếng Nhật nằm trong tầm tay nếu như bạn biết nắm bắt. Trong rất nhiều trung tâm tiếng Nhật mà bạn tìm kiếm được không phải trung tâm nào cũng đều giống nhau về quy trình đào tạo, học phí cũng như sự uy tín, tin cậy. Vậy trung tâm Tiếng Nhật uy tín nào tại Hà Nội bạn nên lựa chọn?

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nam Triều luôn tự hào là trung tâm tiếng nhật uy tín, chất lương, là địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi gắm niềm tin.

nam-trieu-trung-tam-tieng-nhat-uy-tin-tai-ha-noi-1

Điều đó được thể hiện rất rõ qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tính hữu dụng, khả năng cạnh tranh và phong cách phục vụ lấy khách hàng làm trọng của toàn thể đội ngũ nhân viên Nam Triều.

Nam Triều luôn mong muốn được hợp tác và chia sẻ thành công của Quý khách hàng, đem lại sự hợp tác tốt nhất cho cả hai bên và sự hưng thịnh của Quốc gia.

Xem thêm: Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả tại Nam Triều

31/10/2022

Bình luận

  • 2858 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?