Công ty TNHH Thương mại và Dịch thuật Nam Triều là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phiên dịch viên đa ngôn ngữ chất lượng cao.  
Đội ngũ phiên dịch viên của công ty là những phiên dịch chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phiên dịch từ hội nghị, văn phòng đến dịch tại nhà máy, phân xưởng với vốn ngôn ngữ phong phú, đa dạng, phát âm chuẩn...


Nếu như biên dịch là nghệ thuật của kinh nghiệm từ sách vở thì phiên dịch là nghệ thuật của cuộc sống vì thế để phiên dịch thành công cho bất kỳ lĩnh vực nào bạn chắc chắn phải hiểu và có kinh nghiệm về nó. Lựa chọn phiên dịch phải chọn theo kinh nghiệm về lĩnh vực liên quan, khả năng ngôn ngữ, hiểu biết xã hội, sự linh hoạt và cả cách ứng xử trong giao tiếp,… Làm thế nào để bạn có thể thành công trong cuộc đàm phán hay hội nghị sắp tới? Hãy đến Nam Triều để nhận được dịch vụ tốt nhất và làm bạn hài lòng nhất.
Phiên dịch là cầu nối ngôn ngữ và tiếng nói của bạn với đối tác, quyết định sự thành bại của bạn, của một công ty một tổ chức. Chính vì thế việc chọn lựa một công ty cung ứng dịch vụ dịch thuật, phiên dịch uy tín chất lượng là điều rất quan trọng.
Chúng tôi rất vinh dự là nhà cung ứng dịch vụ phiên dịch cho các công ty trong khu công nghiệp, các công ty tại Hà Nội như: Nissan Techno, Panasonic System Networks, Canon, Sews-Components, Denso, ...

26/10/2018

Bình luận

  • 4121 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?