Tiếng Nhật ngày nay được coi là một trong các ngoại ngữ phổ biến chỉ sau tiếng Anh. Đất nước ngày càng hội nhập, Nhật Bản nói riêng là một trong các quốc gia đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều, chính vì thế mà học tiếng Nhật là điều vô cùng cần thiết trong bối cảnh hiện tại. Tại Nam Triều, có rất nhiều khoá học tiếng Nhật đang được trung tâm giảng dạy với mức học phí phù hợp cả với đối tượng là sinh viên đang có nhu cầu theo học.

3 khoá học tiếng Nhật tại Nam Triều phổ biến

Khoá học tiếng Nhật N5

Mở đầu cho Khóa học tiếng nhật tại Nam Triều là trình độ sơ cấp- tương đương với N5, bạn sẽ được học theo giáo trình Minna no nihongo- gồm 50 bài tất cả nhưng khoá học N5 này bạn chỉ học 25 bài đầu.

Trình độ tiếng Nhật N5 là trình độ thấp nhất về năng lực tiếng Nhật, tuy nhiên nó sẽ không hề dễ dàng đối với những ai không cố gắng. 

cac-khoa-hoc-tieng-nhat-tai-trung-tam-nam-trieu

Tại Nam Triều, có rất nhiều lớp N5 được mở chia ra làm 3 khung giờ: sáng, chiều và tối để phù hợp hơn với thời gian biểu của người đăng ký học. Nếu như bạn chọn học tiếng Nhật cấp tốc, hãy đăng ký 2 lớp buổi sáng và chiều nhé.

Khoá học tiếng Nhật N4

Từ bài 26 đến bài 50, bước sang giai đoạn này bạn sẽ tiếp xúc với những cấu trúc ngữ pháp trong bài thi N4, độ phức tạp của các bài khóa trong giáo trình cũng vì thế mà tăng theo. Để học hiệu quả bạn nên tập trung cho kỹ năng nghe nói nhiều hơn ở thời điểm này. 

Cũng giống như khóa N5, khóa N4 tại Nam Triều cũng được phân thành 3 khung giờ sáng, chiều và tối. Trong đó, ban ngày là khóa N4 cấp tốc dành cho những bạn đang muốn rút ngắn thời gian học tiếng. 

Khoá học tiếng Nhật N3

N3 được coi là giai đoạn “thách thức” trong bộ ba khóa học tiếng Nhật ở bất kỳ trung tâm Nhật ngữ nào tại Hà Nội. Vì theo kinh nghiệm của những người từng học tiếng Nhật, để đạt được trình độ N3 sẽ khó hơn nhiều so với lúc bạn từ trình độ N5 hay N4. Trình độ N3 phù hợp với những bạn muốn làm việc tại các công ty chuyên nghiệp tại Nhật hay muốn xin học bổng tham gia các khóa đào tạo tại Nhật. Để đạt được N3 bạn nên tham gia các lớp luyện thi, chuẩn bị một tâm lý sẵn sàng và kiên trì đến cùng theo đuổi mục tiêu này.

Khóa học tiếng Nhật N3 tại Nam Triều được tổ chức xen kẽ giữa 3 buổi trong tuần, chia làm 2 khung giờ là sáng và tối. Bên cạnh đó, còn có lớp kaiwa trực tuyến N3 giúp các bạn có thể luyện tập Kaiwa ngay tại nhà mà không cần phải đi đâu xa nữa. Thật tiện lợi phải không nào!

Bên cạnh đó, có rất nhiều khóa học tại Nam Triều được mở ra như: luyện thi JLPT, tiếng nhật cho trẻ em , tiếng Nhật thương mại...sẽ đáp ứng được nhu cầu học tiếng Nhật cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Khi tham gia các khóa học tiếng Nhật tại Nam Triều, bạn sẽ không cần băn khoăn gì cả…Việc bạn cần thực hiện là có một ý chí bền bỉ và lòng quyết tâm.

Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Nhật!

30/06/2020

Bình luận

  • 1778 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?