Phó từ là một chủ điểm vô cùng quan trọng trong tiếng Nhật. Để có thể nắm chắc tấm bằng JLPT N3 trong tay, bạn cần ôn tập kỹ lưỡng phần này. Bài viết dưới đây, Nam Triều tổng hợp 30 phó từ thường xuất hiện nhất trong bài thi JLPT N3. Nhớ lưu ngay vào nhé!

 

Phó từ là gì? 

Phó từ trong tiếng Nhật được gọi là "副詞" (ふくし, fukushi). Đây là loại từ vựng đặc biệt trong tiếng Nhật, chúng thường đi kèm với động từ, tính từ, hoặc các phó từ khác. Để bổ sung thông tin về mức độ, thời gian, tần suất, cách thức, hoặc các thông tin liên quan đến hành động hoặc tình trạng.

 

Tầm quan trọng của phó từ trong bài thi JLPT N3

Trong bài thi JLPT N3, phó từ xuất hiện trong nhiều phần của bài thi. Xuất hiện trong phần ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu và nghe hiểu. Việc hiểu và sử dụng phó từ một cách chính xác giúp tự tin hơn trong quá trình giao tiếp. Điều này bao gồm việc biết cách chọn phó từ phù hợp để diễn đạt ý nghĩa và cảm xúc của một văn bản hoặc đoạn hội thoại.

Trong bài thi JLPT N3, bạn cần hiểu cách sử dụng phó từ trong các bài đọc và bài nghe. Đồng thời, cũng cần biết cách áp dụng chúng vào các câu hỏi về ngữ pháp và từ vựng. Khả năng sử dụng phó từ một cách đúng đắn và hiệu quả  giúp bạn đạt được điểm cao hơn trong phần Ngữ pháp và từ vựng của kỳ thi JLPT N3. Xem cách tính điểm bài thi JLPT N3 mới nhất tại đây.

 

30 phó từ thường xuất hiện nhất trong bài thi JLPT N3
Sau khi tham khảo các bài thi JLPT trong mấy năm gần đây. Nam Triều đã tổng hợp được 30 phó từ thường xuất hiện nhất trong bài thi JLPT N3. Cùng chúng mình điểm mặt từng phó từ nhé!

 

Kỳ thi JLPT tháng 12 đang đến gần, các sĩ tử bỏ túi ngay "30 phó từ thường xuất hiện nhất trong bài thi JLPT N3" để tránh mất điểm oan phần ngữ pháp nhé. Để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi, mọi người có thể luyện tập trên các app luyện tiếng Nhật, luyện nghe qua podcast tiếng Nhật chuẩn giọng người bản xứ.

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về các khóa học, khóa tiếng Nhật online Nam Triều tại địa chỉ: Facebook: https://www.facebook.com/TiengNhatNamTrieu

Để được tư vấn và hỗ trợ thông tin khóa học: m.me/TiengNhatNamTrieu

Fanpage: Tiếng Nhật Nam Triều & Nam Triều Nihongo 

Hotline: 0987 852 668

03/10/2023

Bình luận

  • 129 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?