Tổng hợp website học tiếng Nhật online uy tín

Học tiếng Nhật đã khó, tự học tiếng Nhật lại càng khó hơn. Học thế nào cho hiệu quả với mức chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được những yếu tố về chất lượng đầu ra. Ngày càng nhiều website tự học tiếng Nhật đã ra đời, giúp đỡ được nhiều bạn học viên hơn trong quá trình ôn luyện.

Bên cạnh những lợi ích thực tế, điều này lại vô tình gây ra sự quá tải về thông tin và hoang mang cho người học tiếng Nhật về việc lựa chọn những website thực sự có chất lượng.

Lựa chọn địa điểm học tiếng Nhật online uy tín vì thế cũng trở thành ưu tiên hàng đầu của học viên. Hãy cùng tìm hiểu thêm những công cụ hỗ trợ việc học của chúng mình thêm hiệu quả bạn nhé!

I. Những lợi ích việc học tiếng Nhật online uy tín qua các trang website miễn phí

1. Cung cấp 1 kho tàng tài liệu, từ vựng, video học miễn phí tại nhà

2. Giảm chi phí mua giáo trình, đi lại, tài liệu, tiết kiệm thời gian

3. Ứng dụng cập nhật liên tục. Có thể mất nhiều năm để xuất bản các phiên bản sửa đổi của sách giáo khoa, nhưng các trang web luôn mở rộng, thậm chí thay đổi hàng ngày.

4. Những trang web khuyến khích người dùng học tập dù chúng phi lợi nhuận

Dưới đây là những trang web hữu ích nhất dành cho các bạn tự học tiếng Nhật mà chúng mình tổng hợp.

Hãy tự tin học tiếng Nhật online uy tín, chất lượng ở những website này nhé!

II. Tổng hợp website

1. Học chữ Kanji bằng Memrise

Memrise là một trang web rất thú vị được tạo nên để hỗ trợ cho việc ghi nhớ nhiều ngôn ngữ như tiếng Hàn, tiếng Nhật hoặc Trung Quốc…

Đối với những ai đang bắt đầu học chữ Kanji N5, Memrise sẽ là ứng dụng tốt nhất giúp bạn rút ngắn thời gian học rất nhiều so với cách học cũ.

2. Website từ điển Mazii miễn phí

Mazii là từ điển tiếng Nhật dành cho người Việt Nam. Cho phép mọi người tra cứu từ điển Nhật - Việt, Việt - Nhật, từ điển Hán tự và tra cứu ngữ pháp tiếng Nhật một cách chính xác.

Hiện nay kho dữ liệu của Mazii đang ngày càng hoàn thiện với:

Từ điển Nhật – Việt: 250.000 từ

Từ điển Việt – Nhật: 100.000 từ

Từ điển Kanji: 11.000 từ

Từ điển ngữ pháp: 600 mẫu

Từ điển mẫu câu: 75.000 mẫu

3. Website học tiếng nhật online miễn phí Hiragana Megane

Trang web Hiragana Megane là một trang web cho phép hiển thị cách đọc Hiragana của tất cả các chữ Kanji có trên các trang tin tức và mua sắm phổ biến ở Nhật.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần gõ địa chỉ của trang web vào mục tìm kiếm rồi nhấn “Go” là xong.

Nhược điểm của trang web này chính là khi hiện thêm chữ hiragana phía trên chữ Kanji thì trang web trở nên hơi rối mắt và nó chỉ thích hợp sử dụng cho máy tính để bàn hoặc laptop mà thôi!

4. Trang web học tiếng nhật JapanesePod101

Website học tiếng Nhật quá nổi tiếng là nơi có kho lưu trữ khổng lồ gồm 2.000 podcast của Nhật Bản. Tất cả chỉ cần bạn click vào website bắt đầu những bài học qua video.

Website luôn thường được cập nhật với các video bài giảng, tài liệu hướng dẫn các bạn học từ trình độ tiếng nhật sơ cấp đến nâng cao.

5. Trang web học tiếng Nhật Anime – manga

Nếu bạn là fan cuồng của anime và manga cũng như mới bắt đầu học tiếng Nhật thì xin chúc mừng, trang web này chính là món quà đặc biệt dành cho bạn đây. Nội dung của trang web là các bộ truyện manga phim anime nổi tiếng. Xem và đọc nhiều chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện được khả năng nghe hiểu của bạn.

Từ vựng của bạn cũng sẽ được trau dồi rất nhiều qua những giây phút vừa chơi vừa học này.

6. Website học tiếng nhật online miễn phí tiếng Nhật Jplang.

Đây là trang web được phát triển bởi trường đại học Ngoại ngữ Tokyo, có hỗ trợ 3 ngôn ngữ là tiếng Anh tiếng Nhật và tiếng Việt.

Nội dung trang web được xây dựng dựa trên giáo trình Minna no Nihongo dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật hoặc đang học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp.

Việc áp dụng những phương pháp giảng dạy mới, chủ yếu sử dụng những video với nội dung hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt, trang web này luôn gây được hứng thú và khả năng tương tác khá cao đối với người dùng.

7. Website học tiếng Nhật online miễn phí  Lang-8.com

Trang web Lang-8.com được coi là một công cụ học ngoại ngữ với người bản xứ cực kì hiệu quả. Công cụ này cho phép bạn luyện các ngoại ngữ khác nhau và bài viết của bạn sẽ được chỉnh sửa trực tiếp bởi người bản xứ.

Trang web này giống như một mạng xã hội dành cho những người đang học ngoại ngữ, bạn sẽ đăng bài viết về ngôn ngữ bạn đang học, người bản xứ sẽ vào nhận xét và chỉnh sửa giúp bạn.

Lợi thế lớn nhất của việc sử dụng trang web này là mọi người có thể được nhận xét hoàn toàn miễn phí từ những người bản xứ và sẽ luôn có người giải đáp các thắc mắc của bạn một cách tỉ mỉ, cẩn thận.

8. Học tiếng Nhật online qua kênh youtube Tiếng Nhật Nam Triều

Kênh youtube tiếng Nhật Nam Triều  được lập bởi Trung tâm Tiếng Nhật Nam Triều. Với kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật trên 15 năm, trung tâm đã tạo một kênh youtube để chia sẻ những kiến thức về tiếng Nhật, những mẹo và tips làm bài của tất cả các trình độ.

Các video chú trọng vào việc chia sẻ những kiến thức dễ gây nhầm lẫn, phân biệt, làm rõ và lấy ví dụ giúp học viên hiểu vấn đề và không dễ sai sót trong những lần làm bài tiếp. Video được lên đều đặn hàng tuần nên học viên có thể theo dõi bài giảng liên tục tất cả các cấp độ N3, N4, N5,…

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về các khóa học tại Nam Triều, các chương trình ưu đãi  tại địa chỉ:

Facebook: https://www.facebook.com/TiengNhatNamTrieu

Để được tư vấn và hỗ trợ thông tin khóa học: m.me/TiengNhatNamTrieu

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCm_OswCpAFKbpIEO9odrdwA

Hotline: 0987 852 668

 

26/03/2021

Bình luận

  • 742 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?