Cùng với không khí hân hoan đón mừng năm mới xuân về, ngày 01/02/2019 vừa qua Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nam Triều đã tổ chức tiệc chương trình tất niên 2018 và chào đón năm 2019 và đây cũng là dịp để toàn công ty nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm qua và vạch định những kế hoạch trong thời gian tới. Với chủ đề Đột phá và Dẫn đầu bữa tiệc là khởi đầu cho một năm mới với nhiều thành tựu và phát triển vượt bậc của công ty Nam Triều.

Đầu tiên, đại diện ban lãnh đạo, chị Nguyễn Thị Ngọc Hà - Giám đốc Công ty đã có những chia sẻ thân tình đến toàn công ty và gửi lời cám ơn cũng như lời chúc mừng năm mới đến các thành viên trong công ty Nam Triều. Cùng cam kết sẽ đoàn kết gắn bó và quyết tâm sẽ cùng nhau vượt qua thử thách tiến lên dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo và tuyển dụng tiếng Nhật trong thị trường Hà Nội.

Trải qua năm 2018 đầy tiếng cười và sự quyết tâm, các thành viên Nam Triều cùng nhau nhìn lại các hình ảnh qua các sự kiện cũng như bữa tiệc tràn ngập sắc màu qua clip tự làm của phòng kinh doanh.

Ngoài ra trong chương trình mọi người đã cùng nhau giao lưu âm nhạc, phát hiện ra rất nhiều nhân tài như nhóm múa Nam Triều cực sôi động trong tiết mục nhảy truyền thống pha lẫn hiện đại “Bống bống bang bang”, thày Toàn nổi bật với bản nhảy “Túy âm”, giọng ca Tomboy Ms Lê Vân của Phòng đào tạo, tiết mục dân ca vô cùng da diết của Ms Thủy phòng hành chính … Tất cả các tiết mục của các phòng ban đã tạo nên một chương trình gala tất niên với thật nhiều cảm xúc từ sôi động, nhẹ nhàng tới nồng nhiệt và bùng nổ.

Sau khi nâng ly chúc mừng năm mới và thưởng thức một bữa tiệc thịnh soạn thì  vui thật vui, thật thú vị với màn chơi game kết nối. Kết quả chung cuộc có 3 team chiến thắng với quà sộp từ vị khách mời vui tính Mr Kubo – thành viên Hội đồng quản trị.

Đặc biệt và hồi hộp nhất trong chương trình là hoạt động bốc thăm trúng thưởng với rất nhiều phần quà may mắn và giá trị đến từ công ty cùng chị Hà – giám đốc.

 

Chương trình tất niên 2019 kết thúc với những tiếng cười và niềm hạnh phúc của mỗi thành viên. Mỗi người đã lưu lại cho mình những kỷ niệm , những giây phút vui vẻ bên nhau trong thời khắc chúc mừng năm mới.

Chương trình như một sự tri ân và tiếp thêm động lực cho toàn bộ nhân viên Công ty ngày càng gắn bó và kết nối với nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chúc cho toàn thể cán bộ nhân viên một năm mới mạnh khỏe, an lành và thành công.

19/02/2021

Bình luận

  • 2321 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?