Hôm qua, ngày 5/12/2021, kì thi JLPT đã diễn ra tại điểm thi thành phố Hồ Chí Minh và Nhật Bản. Hãy cùng Nam Triều tham khảo đáp án từ N3 đến N1 nhé:

1. Đáp án đề thi:

2. Học thi JLPT đâu cho hiệu quả?

Trước tiên, Nam Triều muốn gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn đã hoàn thành kỳ thi JLPT T12/2021, mặc dù trong điều kiện còn nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid – 19. Cho dù kết quả có ra sao, các bạn cũng hãy tự nhủ bản thân mình đã cố gắng rất tốt rồi, và, cơ hội chưa bao giờ là dập tắt nếu chúng ta đủ cố gắng.

Tuy nhiên, để có thể chinh phục những tấm bằng JLPT cao hơn, chúng ta vẫn luôn cần phải tiếp tục học tập, trau dồi và tích lũy. Để có thể tự tin tham gia kì thi JLPT vào T7/2022, các bạn có thể đăng ký khóa học của Nam Triều – trung tâm tiếng Nhật với hơn 16 năm kinh nghiệm và chất lượng đầu ra luôn khiến học viên hài lòng.

Trung tâm tiếng Nhật Nam Triều tự tin cung cấp những khóa học tiếng Nhật online chất lượng qua video và trực tuyến cùng giáo viên với mức phí cực kỳ ưu đãi mùa dịch, giúp bạn vững vàng vượt qua giai đoạn nước rút. Các khóa học đều được giảng dạy bởi các thầy cô có trình độ N1, N2 kết hợp với giáo viên người Nhật bản xứ, bạn sẽ được luyện đủ 4 kỹ năng để tự tin sử dụng tiếng Nhật trong đời sống, công việc đảm bảo thi đỗ JLPT chỉ sau 1 lần học

Các lớp học tại Nam Triều hiện vẫn học với lộ trình chi tiết cùng sỹ số vàng dưới 10 người, nhận được feedback rất tốt từ các bạn học viên. Tham khảo thêm thông tin và khuyến mãi cho các khóa học tại:

Facebook: https://www.facebook.com/TiengNhatNamTrieu

Để được tư vấn và hỗ trợ thông tin khóa học: : m.me/TiengNhatNamTrieu

Youtube: Tiếng Nhật Nam Triều

Hotline: 0987 852 668

06/12/2021

Bình luận

  • 869 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?