Chiều ngày 27/03/2021, Nam Triều đã tổ chức thành công workshop “Trao cơ hội nhận học bổng JLPT”. Đây là dịp để trung tâm dành những lời chúc mừng và trao tặng học bổng cho các bạn học viên đã xuất sắc đỗ trong kỳ thi JLPT 12/2020 vừa qua.

18 suất học bổng trao cho những bạn học viên xuất sắc đỗ kỳ thi JLPT 12/2020

Nam Triều tự hào khi nhiều bạn học viên của trung tâm đỗ với số điểm cao, có bạn còn đạt điểm tuyệt đối ở một số kỹ năng: Bạn Nguyễn Minh Long đỗ N3 với tổng điểm 163/180 (Nghe hiểu: 60/60, Đọc hiểu 60/60); bạn Bùi Thanh Nga đỗ N3 với tổng điểm 145/180 (Đọc hiểu: 57/60); bạn Trần Việt Cường đỗ N5 với tổng điểm 167/180 (Kiến thức Ngôn ngữ: 118/120, Nghe hiểu: 49/60)… Thành tích của các bạn là kết quả của quá trình rèn luyện và nỗ lực không ngừng để chinh phục tiếng Nhật, cũng là minh chứng rõ nhất cho chất lượng dạy và học tại Nam Triều.

 

Cô Lan Anh chụp cùng bạn Bùi Thanh Nga – học viên có số điểm gần như tuyệt đối trong phần đọc hiểu và các bạn học viên đỗ N3.

Đồng thời workshop là cơ hội để các bạn tham dự có thể giao lưu cùng thầy cô, lắng nghe những bí kíp của các tiền bối đạt điểm cao để luyện thi JLPT hiệu quả và nhận những học bổng lên đến 30% giá trị các khóa học. Mọi thắc mắc và băn khoăn của các bạn đều được thầy cô và các tiền bối giải đáp tận tình và chi tiết.

Buổi workshop diễn ra trong không khí thân mật, gần gũi và vô cùng sôi nổi. Các thầy cô của Nam Triều không chỉ chia sẻ cách học tiếng Nhật và ôn JLPT một cách dễ hiểu, sinh động mà còn tổ chức những trò chơi kiến thức thú vị. Những phần quà đáng yêu đã được Lan Anh sensei trao cho các bạn tham gia tích cực và trả lời đúng những câu hỏi hóc búa mà Nam Triều đã chuẩn bị.

 

Buổi workshop diễn ra trong không khí thân mật, gần gũi

“Mình cảm thấy buổi workshop hôm nay rất vui. Mình nhận được rất nhiều thông tin và kiến thức hữu ích từ các giáo viên và các bạn để giúp ích hơn cho công việc và việc học tiếng Nhật của mình được tốt hơn” - Bạn Minh, học viên khóa N5 chia sẻ

Nhận được nhiều sự ủng hộ và tình cảm của các bạn, Nam Triều tự tin sẽ tổ chức thêm nhiều workshop thành công trong tương lai.

Đừng quên theo dõi fanpage Tiếng Nhật Nam Triều để không bỏ lỡ những sự kiện trong tương lai của Nam Triều nhé !!!!!!

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về các khóa học của Tiếng Nhật Nam Triều tại địa chỉ:

Facebook: https://www.facebook.com/TiengNhatNamTrieu

Để được tư vấn và hỗ trợ thông tin khóa học: : m.me/TiengNhatNamTrieu

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCm_OswCpAFKbpIEO9odrdwA

Hotline: 0987 852 668

 

31/03/2021

Bình luận

  • 828 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?