Mức độ uy tín của trung tâm 

Khi bạn muốn tham gia một khóa học tiếng Nhật online, đầu tiên hãy tìm hiểu kỹ về thông tin của các trung tâm tiếng Nhật cung cấp khóa học. Một trung tâm tốt sẽ luôn công khai minh bạch tất cả các thông tin về trung tâm: địa chỉ, giáo viên, chương trình giảng dạy của trung tâm, điều kiện cơ sở vật chất. Việc tham khảo ý kiến của bạn bè hay feedback của các học viên khác là cực kỳ cần thiết để có thể lựa chọn trung tâm uy tín, giúp hành trình học tiếng Nhật của bạn đi đúng hướng từ những ngày đầu tiên.

Trình độ chuyên môn của đội ngũ giáo viên

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về trình độ giáo viên trên website hoặc fanpage của các trung tâm. Nếu các giáo viên đạt trình độ N2 trở lên thì bạn có thể yên tâm để theo học vì mức này được xem như trình độ khá cao trong tiếng Nhật. Bên cạnh đó, những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ có phương pháp để khắc phục tối đa một số hạn chế của việc học tiếng Nhật online. 

Phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng cũng rất quan trọng khi bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật. Bởi sự khó khăn vì mới tiếp xúc với ngôn ngữ mới có nhiều điểm khác biệt so với tiếng Việt có thể khiến bạn dễ chán nản. Vậy nên bạn có thể tham gia các buổi học thử hoặc tham khảo thêm video thầy cô dạy cùng các các đánh giá trên fanpage để biết được bạn có phù hợp với phương pháp giảng dạy của trung tâm đó hay không.

Học cùng giáo viên người Nhật bản xứ

Một điều ít người mới bắt đầu chú ý khi lựa chọn khóa học tiếng Nhật online. Học ngoại ngữ nào thì mục tiêu của chúng ta vẫn là để giao tiếp và làm việc được trong môi trường có người nước ngoài. Vậy nên khi học với giáo viên bản ngữ, bạn sẽ có phản xạ nghe và nói tốt hơn. Giáo viên người Nhật cũng sẽ giúp bạn sửa lỗi phát âm ngay từ khi mới học và có khả năng giao tiếp tự nhiên như người bản xứ. 

Hình thức và cách thức học

Có 2 hình thức học tiếng Nhật online phổ biến hiện nay: học qua video thu sẵn và học trực tuyến với giáo viên. Bạn cần xin tư vấn kỹ càng và sau đó cân nhắc những ưu nhược điểm để chọn hình thức học phù hợp nhất với khả năng của bản thân. Nếu học qua video thu sẵn bạn nên chú ý đến sự hỗ trợ của các giáo viên và trung tâm khi có những thắc mắc cần giải đáp.

Số lượng học viên trong một lớp học

Sỹ số vàng để một giáo viên có thể bao quát và tận tâm với từng học viên trong một lớp dao động từ 10~15 người. Lớp càng đông thì càng khó để đạt hiệu quả học tập tốt nhất, đặc biệt là với các việc học online. 

Học tiếng Nhật online ở đâu để đạt hiệu quả tốt nhất cho người mới bắt đầu?

Trong thời gian nghỉ dịch này, rất nhiều bạn muốn bắt đầu học tiếng Nhật ngần ngại vì lo lắng việc học tiếng Nhật online sẽ không hiệu quả như khi học trực tiếp. Nhưng nếu bạn có thể chọn một trung tâm uy tín với chất lượng dạy đảm bảo, cùng sự giảng dạy và hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô, bạn sẽ tận dụng tốt khoảng thời gian này để chinh phục tiếng Nhật.

Với 16 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi JLPT, Trung tâm tiếng Nhật Nam Triều tự tin cung cấp những khóa học tiếng Nhật online chất lượng qua video và trực tuyến cùng giáo viên với mức phí cực kỳ ưu đãi mùa dịch. Các khóa học đều được giảng dạy bởi các thầy cô có trình độ N1, N2 kết hợp với giáo viên người Nhật bản xứ, bạn sẽ được luyện đủ 4 kỹ năng để tự tin sử dụng tiếng Nhật trong đời sống, công việc. 

Các lớp học tại Nam Triều hiện vẫn học với lộ trình chi tiết cùng sỹ số vàng dưới 10 người, nhận được feedback rất tốt từ các bạn học viên. Tham khảo thêm thông tin và khuyến mãi cho các khóa học tại:

Facebook: https://www.facebook.com/TiengNhatNamTrieu

Để được tư vấn và hỗ trợ thông tin khóa học: : m.me/TiengNhatNamTrieu

Youtube: Tiếng Nhật Nam Triều

Hotline: 0987 852 668

18/08/2021

Bình luận

  • 505 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?