Nam Triều khám phá tiếng Nhật thực tiễn

Khi học tiếng Nhật hội thoại, chúng ta vẫn thường vấp phải những lỗi cơ bản như không tự tin giao tiếp nên thường nói ngắt quãng, học giao tiếp tiếng Nhật nhưng lại không học cách phát âm chuẩn ngay từ đầu hay không có môi trường để có thể luyện nói hàng ngày.

Tất cả những điều đó Nam Triều đều có thể giải quyết giúp bạn.

Chúng tôi giúp bạn bằng cách nào?

  1. Lộ trình học bài bản rõ ràng

Chúng tôi xây dựng lộ trình học đầy đủ với các tình huống thường gặp nhất trong công việc cũng như cuộc sống. Lộ trình bài bản giúp học viên dễ theo dõi, bám sát lịch học.

  1. Luyện nghe nói với giáo viên bản ngữ

Học viên sẽ được học, được luyện nghe nói trực tiếp với các giáo viên bản ngữ. Điều này giúp bạn học được cách phát âm chuẩn xác ngay từ khi bắt đầu học tiếng Nhật. Cũng như có môi trường bản ngữ để luyện nói hàng ngày, rèn luyện khả năng phản xạ ngôn ngữ khi gặp tình huống

  1. Đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động

Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình và thấu hiểu tâm lý học viên, giúp các học viên có được môi trường học thân thiện, thoải mái, đạt hiệu quả tối đa.

  1. Sĩ số lớp nhỏ từ 10 -15 học viên

Số lượng học viên giới hạn từ 10 - 15 học viên giúp lớp học có chất lượng tốt nhất. Giáo viên có thể quan tâm, nắm bắt các điểm mạnh, điểm yếu của từng học viên để giúp học viên nâng cao trình độ trong quá trình học.

  1. Học đi đôi với hành

Bên cạnh việc học, đến với Nam Triều, các học viên sẽ được tham gia các sự kiện văn hóa, lễ hội Nhật Bản giúp các học viên hiểu hơn về đất nước, con người Nhật Bản cũng như có cơ hội trải nghiệm, giao lưu với người bản ngữ. 

 

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay với Nam Triều để cùng nhau khám phá tiếng Nhật thực tiễn theo cách thú vị và hấp dẫn nhất nào!

 

31/10/2022

Bình luận

  • 1590 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?