MỜI THAM DỰ WORKSHOP: Trao cơ hội nhận học bổng JLPT

Ngôn ngữ Nhật đang ngày càng mở rộng và thịnh hành tại Việt Nam. Thế nhưng tiếng Nhật không phải là một ngôn ngữ nhất thời, nổi lên ngày một, ngày hai. Tiếng Nhật đã và đang khẳng định vị thế trong số không ít ngoại ngữ phổ biến tại Việt Nam,  mang đến những cơ hội cho mọi người học.

Thế nhưng có lẽ, tiếng Nhật không phải là một ngôn ngữ dễ dàng bị chinh phục. Có người dành cả năm để học tập, ôn luyện, có người thi rất nhiều lần những vẫn chưa nhận được chứng chỉ, chưa thể sử dụng tiếng Nhật thành thạo.

Thấu hiểu được điều đó, Nam Triều đem đến một buổi chia sẻ đặc biệt, là nơi học hỏi kinh nghiệm, những bí kíp học và ôn thi. Tại đây, chính những bạn học viên đã đỗ JLPT với điểm số cao, những sensei tại Nam Triều sẽ cùng nhau trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm học và thi JLPT hiệu quả. Các sensei sẽ mang tất cả “món nghề”, giúp các bạn tự tin và yên tâm hơn khi kì thi JLPT tháng 7. 2021 đang ngày càng đến gần hơn.

Trong buổi workshop, Nam Triều cũng sẽ trao tặng những suất học bổng cho những bạn đạt thành tích cao trong kì thi JLPT tháng 12.2020.

Bên cạnh đó, với những bạn đến tham dự workshop, Nam Triều sẽ dành những suất học bổng có giá trị 30% khóa học.

Mong rằng sẽ được gặp các bạn tại workshop “ Trao cơ hội – Nhận học bổng JLPT”

Đăng kí tham gia tại: https://forms.gle/yAhWm8UVtNSEY2w37

Thời gian:  14h ~ 17h

                   thứ 7 ngày 27.3

Địa điểm: Trung tâm tiếng Nhật Nam Triều

Địa chỉ: Số 4/10, phố Nghĩa Đô, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Hotline: 0987 852 668

Fanpage: Tiếng Nhật Nam Triều

18/03/2021

Bình luận

  • 835 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?