Bên cạnh hoạt động dạy và học, Nam Triều luôn mong muốn tổ chức nhiều sự kiện trải nghiệm văn hóa giúp các bạn học viên có cơ hội tìm hiểu văn hóa Nhật Bản và rèn luyện khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật với thầy cô, bạn bè. Chính vì vậy, Nam Triều tổ chức lớp học nấu ăn Dango - Chago của Miyachi sensei và Lan Anh sensei với những hoạt động vừa học vừa chơi vô cùng thú vị, đem lại giây phút thư giãn sau giờ luyện thi  JLPT căng thẳng.

Tham gia lớp học nấu ăn Dango và Chago, các bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của 2 sensei vô cùng vui tính và dễ mến: Miyachi - Lan Anh. Trải nghiệm văn hóa ẩm thực Nhật Bản thông qua việc tự tay nhào nặn và pha chế Dango núng nính - Chago thơm ngọt vô cùng hấp dẫn. Đồng thời các bạn có thể tự tin kaiwa, luyện nói tiếng Nhật trôi chảy và tự nhiên hơn; học từ vựng thông qua các trò chơi sôi động bổ ích. Đây cũng là cơ hội để tình động đội đi lên khi cùng nhau rinh giải Best Cooking giành cho đội chơi xuất sắc nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội có những kỷ niệm vui vẻ bên bạn bè, thầy cô tại lớp học nấu ăn Dango - Chago của Nam Triều: https://forms.gle/Y1QiA57LAGVaYK6V8

Mong rằng sẽ được gặp bạn tại lớp học nấu ăn Dango - Chago của Miyachi sensei và Lan Anh sensei!

Thời gian:  14h ~ 16h, thứ 7 ngày 17/4/2021

Địa điểm: Trung tâm tiếng Nhật Nam Triều

Địa chỉ: Số 4/10, phố Nghĩa Đô, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Hotline: 0987 852 668

Fanpage: Tiếng Nhật Nam Triều

19/04/2021

Bình luận

  • 821 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?