Ngày nay rất nhiều người quan tâm đến việc học tiếng Nhật. Giữa vô vàn các trung tâm tiếng Nhật, người học dễ phân vân không biết lựa chọn nơi nào sẽ phù hợp với mình. Thấu hiểu điều đó, Nam Triều sẽ chia sẻ 5 tiêu chí giúp bạn dễ dàng tìm được trung tâm dạy tiếng Nhật phù hợp nhé!

 

1. Xác định rõ ràng mục tiêu học 

Trước khi đi đến quyết định tìm một trung tâm tiếng Nhật để học, bạn nên hiểu rõ bản thân mình đang ở trình độ nào và mục tiêu dài hạn ra sao?  

Các trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội hay ở bất kỳ đâu cũng sẽ có những khóa học phù hợp cho những đối tượng và mục tiêu nhất định. Nếu bạn muốn sớm lấy được bằng JLPT nhưng thời gian học không có nhiều, bạn có thể tham khảo những khóa học cấp tốc 

Dựa trên việc đánh giá năng lực và mục tiêu của bản thân để tìm ra phương pháp tối ưu hóa việc học, nên học trung tâm hay tự học. Cũng như nếu học ở trung tâm, việc chọn khóa học như thế nào mới đem lại hiệu quả tốt nhất. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì các trung tâm thường sẽ có đội ngũ hỗ trợ viên, giáo viên tư vấn khóa học phù hợp với năng lực và mục tiêu của bạn. 

 

2. Chất lượng đội ngũ giáo viên của trung tâm

Chất lượng đội ngũ giáo viên của trung tâm là điều bạn nên quan tâm đầu tiên vì đây sẽ là những người trực tiếp đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục tiếng Nhật

Bên cạnh đó, việc xác định nên đi học giáo viên bản ngữ hay nước ngoài cũng là điều bạn nên lưu ý để tìm kiếm những khóa học phù hợp với bản thân mình. Bạn vừa muốn học ngữ pháp nền tảng vừa muốn nói chuẩn bản xứ ngay từ đầu, hãy tìm kiếm những trung tâm  có giáo viên nước ngoài để hỗ trợ bạn việc học giao tiếp. Có thể sẽ tốn kém hơn nhưng nhìn về lợi ích lâu dài, điều này hoàn toàn xứng đáng và tiết kiệm khi giúp bạn tốn ít thời gian để có được việc phát âm chuẩn ngay từ đầu. 

Đội ngũ giáo viên Việt - Nhật của Nam triều luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục tiếng Nhật 

Nam Triều luôn quan niệm học ngôn ngữ là để những người đến từ khắp mọi nơi trên thế giới có thể hiểu nhau hơn. Chính vì vậy, trong chương trình đào tạo, Nam Triều luôn có các tiết học kaiwa trực tiếp cùng giáo viên bản xứ, giáo viên Nhật giúp các bạn học viên giao tiếp tự nhiên hơn. 

Đồng thời, các tiết ngữ pháp do các sensei người Việt đứng lớp cung cấp những kiến thức nền tảng với nhiều phương pháp học thú vị. 

>> Tham khảo thêm các khóa học phù hợp với mục tiêu của bạn

 

3. Tìm hiểu cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của các trung tâm dạy tiếng Nhật cũng cần được xem xét và tìm hiểu kỹ lưỡng. Cơ sở vật chất có hiện đại hay không, có đảm bảo điều kiện học tập của bạn hay không, giáo trình có chính thống hay không? Tưởng chừng nghiên cứu những điều này là không cần thiết, tốn thời gian nhưng nếu bạn không tìm hiểu sơ qua rất dễ mất tiền oan vào những trung tâm không chất lượng. 

Phòng học Nam Triều đầy đủ cơ sở vật chất 

Việc trung tâm có cơ sở vật chất tốt sẽ giúp bạn học tập hiệu quả hơn, tưởng tượng nếu học ở một lớp học không được trang bị điều hòa vào những ngày hè nóng bức, bạn sao có thể tập trung 100% vào bài giảng của thầy cô được đúng không nào?

 

4. Xác định rõ chi phí cho các khóa học

Để biết chính xác chi phí của các khó học bạn có thể liên hệ đến các Fanpage chính thức của các trung tâm tiếng Nhật để được hỗ trợ. Nhưng nếu trong trường hợp, trung tâm đó có quá nhiều Fanpage và bạn không biết Fanpage nào là chính thức hãy lên website và nhận tư vấn qua tổng đài. 

Các trung tâm tiếng Nhật thường sẽ có những chương trình khuyến mãi vào đầu các tháng hoặc dịp lễ và sự kiện lớn nên để nhận được nhiều ưu đãi, bạn có thể chú ý đến những ngày đặc biệt như vậy nhé! 

 

5. Số lượng học viên của lớp

Để ý một điều nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng, việc số lượng học viên cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng lớp học. Nếu quá nhiều học viên, đôi khi sẽ khiến các bạn không tập trung học được và bạn không được giáo viên quan tâm sát sao. 

Với các lớp học từ N5 - N3 của Nam Triều, các bạn học viên đều được học trực tiếp cùng giáo viên bản ngữ với số lượng học viên khoảng 10 người/lớp đảm bảo việc tiếp thu kiến thức dễ dàng và với điều kiện luôn đảm bảo tốt những lợi ích của các bạn  

 

Hy vọng với những chia sẻ trên của Nam Triều, các bạn đã có thể dễ dàng tìm được cho mình một trung tâm uy tín, chất lượng, phù hợp để đồng hành cùng mình trên hành trình chinh phục tiếng Nhật nhé! 

 

Nếu muốn tìm hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản cũng như nhận được lộ trình học tiếng Nhật chi tiết nhất, bạn có thể nhận tư vấn tại: m.me/TiengNhatNamTrieu

Để tìm hiểu khóa học của Nam Triều bạn tham khảo link sau:

⏭️Facebook: https://www.facebook.com/TiengNhatNamTrieu

⏭️Youtube: Tiếng Nhật Nam Triều

⏭️Hotline: 0987 852 668


 

27/07/2023

Bình luận

  • 185 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?