Tối ngày 19/11, tại Nhà Hàng Sen Tây Hồ, công ty Nam Triều đã tổ chức buổi tiệc chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, tri ân các thầy cô giáo đã và đang làm việc tại Nam Triều. Nhân dịp này, công ty cũng tổ chức sinh nhật cho nhân viên Quý 4 năm 2022. 

Dự buổi tiệc có sự xuất hiện của nhiều khách mời và đối tác quan trọng cùng tập thể đội ngũ giáo viên và nhân viên của Nam Triều. 

Tập thể nhân viên và giáo viên của Nam Triều.

Khai mạc buổi tiệc, chị Ngọc Hà - Giám đốc điều hành Nam Triều xúc động chia sẻ: “Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ các thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại Nam Triều. Các thầy cô luôn tận tâm, nhiệt tình chuẩn bị giáo án thật tốt để có những tiết học thú vị cho học viên của chúng ta. Mong rằng các thầy cô sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nam Triều trên chặng đường nâng cao chất lượng giảng dạy trong thời gian tới. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, tôi xin chúc mọi người luôn khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc”.

Các thầy cô giáo là những người đóng góp trực tiếp vào thành công của trung tâm tiếng Nhật Nam Triều. Các thầy cô không chỉ là những người truyền đạt tri thức mà còn khơi dậy ngọn lửa hoài bão, lòng đam mê của học trò. Với sự chân thành và tận tâm của mình, chắc chắn các thầy cô của Nam Triều sẽ giúp học viên chinh phục những đỉnh cao tiếng Nhật. 

Chị Nguyễn Thị Ngọc Hà - Giám đốc điều hành Nam Triều trao hoa và quà cho thầy cô giáo.

Không khí buổi tiệc trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết với việc nâng ly chúc mừng và màn thổi nến ăn bánh sinh nhật. 

Giáo viên và nhân viên của Nam Triều nâng ly chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. 

 

Những thành viên của Nam Triều sinh nhật vào Qúy 4 năm 2022.

Chúc cho các thầy cô giáo của Nam Triều nói riêng và các nhà giáo nói chung luôn mạnh khỏe, tràn đầy nhiệt huyết để vững tay “chèo lái” những con đò cập bến thành công. 

Nếu muốn tìm hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản cũng như nhận được lộ trình học tiếng Nhật chi tiết nhất, bạn có thể nhận tư vấn tại: m.me/TiengNhatNamTrieu

Để tìm hiểu khóa học của Nam Triều bạn tham khảo link sau:

Facebook: https://www.facebook.com/TiengNhatNamTrieu

Youtube: Tiếng Nhật Nam Triều

Hotline: 0987 852 668


 

22/11/2022

Bình luận

  • 233 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?