Từ vựng tiếng Nhật trong nhà máy thông thạo là điều kiện cần để bạn tự tin kaiwa tốt nơi mình làm việc. Tiếng Nhật Kaiwa trong nhà máy - Khóa học dành cho những bạn muốn cải thiện khả năng giao tiếp của mình trong môi trường làm việc chung với người Nhật của Nam Triều đã chính thức mở lớp. 

1. Những ai nên học khóa tiếng Nhật dùng trong nhà máy? 
- Những bạn đi xuất khẩu lao động/ tu nghiệp sinh Nhật Bản làm việc nhà máy
Trong những năm vừa qua, việc đi XKLĐ hay tu nghiệp sinh Nhật Bản không phải là điều quá xa lạ đối với chúng ta. Với mức lương dao động khoảng 120.000 đến 150.000 yên/tháng, nhiều bạn có thể trang trải cho cuộc sống bên Nhật và dành được một khoản nhỏ gửi về cho gia đình. 

Tuy nhiên không ít bạn gặp khó khăn và cảm thấy lạc lõng khi giao tiếp với đồng nghiệp hay lãnh đạo của mình vì ít vốn từ tiếng Nhật trong nhà máy. Rất nhiều bạn có bằng N nhưng khi nghe một số từ ngữ chuyên ngành lại chẳng hiểu được bao nhiêu, sếp mắng chỉ biết cười trừ. Điều đó gây cản trở bạn trong công việc và ảnh hưởng trực tiếp đến mức lương và phúc lợi của mình khi làm việc trong công xưởng, nhà máy Nhật. 

- Những bạn kỹ sư làm trong công ty Nhật 
Đặc biệt, các bạn kỹ sư làm việc trong công ty Nhật, phải giao tiếp nhiều với đồng nghiệp và sếp để nắm rõ nhiệm vụ của mình. Bạn có thể thoải mái trò chuyện với người Nhật về những chủ đề trong cuộc sống nhưng bàn đến chuyện công việc lại ngập ngừng do thiếu vốn từ. 

Nổi tiếng với tính cách: “Làm ra làm, chơi ra chơi”, người Nhật sẽ không đánh giá cao điều đó. Dù cho bạn có thật sự là một người cực giỏi chuyên môn nhưng không hiểu ý họ và không nói cho họ hiểu được ý mình thì sự nghiệp của bạn cũng khó thăng tiến. 

2. Khoá Tiếng Nhật Kaiwa trong nhà máy được chia làm 2 lớp: 
- Sơ cấp (dành cho bạn chưa biết gì về tiếng Nhật) với hai hình thức Online và Offline 

- Trung cấp (dành cho những bạn có N5 trở lên) với hai hình thức Online và Offline
=> Nhận ngay lộ trình của bạn tại: m.me/TiengNhatNamTrieu

3. Lợi ích của khóa học tiếng Nhật Kaiwa trong nhà máy? 
- Tập trung giảng dạy từ vựng, ngữ pháp xoay quanh chủ đề làm việc trong nhà máy => Không cần JLPT, thành thạo giao tiếp tiếng Nhật với sếp và đồng nghiệp từ con số 0 sau 3 tháng.
- Kaiwa thực chiến với người Nhật và Việt => Quen với môi trường giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên như trong nhà máy.
- Được kết nối và lắng nghe kinh nghiệm của các anh/chị đã và đang làm việc trong nhà máy Nhật => Có cái nhìn chân thực và toàn cảnh về môi trường nhà máy, công sở Nhật Bản.  

4. Tại sao nên chọn khóa học tiếng Nhật Kaiwa trong nhà máy của Nam Triều? 
- Nam Triều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên làm trong nhà máy nên hiểu rõ yêu cầu thị trường và môi trường làm việc Nhật Bản. 

- Thực hành liên tục trong khóa học với những cụm từ thông dụng nhất về chủ đề nhà máy cuộc sống, nơi làm việc tại Nhật Bản. Đảm bảo khả năng nghe - hiểu - phản xạ tiếng Nhật của bạn đáp ứng được yêu cầu công việc.
- Học viên được tạo điều kiện, hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc khóa học tại Nam Triều. 
- Nam Triều cam kết 3 tháng có thể hội thoại được tiếng Nhật trong nhà máy. 

♥️ Đăng ký ngay hôm nay để thành thạo tiếng Nhật trong nhà máy, giao tiếp tốt với sếp và đồng nghiệp. Đặc biệt, tặng ngay voucher địa chấn 20% khóa học tiếng Nhật Kaiwa dùng trong nhà máy cho 10 bạn đăng ký đầu tiên: m.me/TiengNhatNamTrieu

17/11/2022

Bình luận

  • 381 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?