Ngày nay, có rất nhiều kỳ thi tiếng Nhật ra đời để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Lần đầu tiên, một kỳ thi quốc tế đánh giá năng lực Nhật ngữ online nhận được rất nhiều sự quan tâm của người học. Cùng Nam Triều khám phá kỳ thi JOT vào ngày 17/6/2023 này nhé!

1. Kỳ thi tiếng Nhật online JOT là gì? 

JOT viết tắt của từ Japanese Online Test với tên tiếng Nhật là 日本語オンラインテスト, kỳ thi tiếng Nhật thi theo hình thức online đầu tiên được cấp bởi GISPA (Hiệp hội xúc tiến hòa nhập toàn cầu) và được dùng để kiểm tra, đánh giá trình độ và năng lực sử dụng tiếng Nhật cũng như những kiến thức nền tảng về “Văn hóa - Xã hội Nhật Bản”.

Đặc biệt, vô cùng tiện lợi cho bạn khi trải nghiệm kỳ thi này khi có thể xem và cấp kết quả trực tuyến chỉ cần điền thông tin ID & mã password.

2. Tại sao JOT lại nhận được nhiều sự quan tâm? 

Trong năm 2022-2023 là giai đoạn được trải nghiệm sớm kỳ thi, chính vì vậy đăng ký ngay để trở thành những người đầu tiên trải nghiệm một kỳ thi quốc tế online chuyên nghiệp, hiện đại. 

Kỳ thi JOT không chỉ giúp đánh giá năng lực ngôn ngữ và kiến thức văn hóa - xã hội về Nhật Bản một cách chính xác, nhanh chóng, mà bạn còn được trải nghiệm thi online Quốc tế một cách chuyên nghiệp nghiêm túc. Với những ưu điểm vượt trội như: 

- Thi online trên máy tính, máy tính bảng, có tai nghe theo tiêu chuẩn quốc tế được BTC cung cấp sẵn. Đặc biệt trong thời gian tới đây, kỳ thi JOT sẽ không hạn chế số lần đăng ký thi của bạn trong một năm.

- Thời gian thi ngắn 85 ~ 115 phút (mỗi cấp độ có thời lượng thi khác nhau)

Thời gian các cấp độ thi của JOT

- Trả kết quả ngay sau khi thi xong, giúp bạn nắm được năng lực của mình

- Nhận tư vấn để có lộ trình chinh phục tiếng Nhật tiết kiệm thời gian và vẫn đạt hiệu quả cao. 

- Là kỳ thi Nhật ngữ trực tuyến uy tín đầu tiên thi online với tính năng bảo mật an toàn, tối ưu, đảm bảo công bằng trong thi cử. 

3.  Lịch thi JOT

  • Thời gian thi: 17/06/2023 (Thứ 7)

  • Cấp độ thi: J5 ~ J1 (tương ứng với cấp độ thi JLPT N5~N1)

  • Địa điểm thi: Phòng máy Dewey (Tây Hồ Tây, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

Đăng ký thi JOT trong năm nay theo link: https://forms.gle/L5Y9xCRrXFdr9y7W9

 

Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn đã phần nào hiểu hơn về JOT - một kỳ thi giúp bạn đánh giá chính xác về năng lực Nhật ngữ, kiến thức nền tảng liên quan đến “Văn hóa - Xã hội Nhật Bản” và trải nghiệm sớm việc thi Online quốc tế. 

29/09/2023

Bình luận

  • 564 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?