THÁCH THỨC CORONA - HỌC TIẾNG NHẬT TRỰC TUYẾN TẶNG KHÓA TIẾNG NHẬT N5 ONLINE MIỄN PHÍ

Ngay bây giờ tại Nam Triều đã triển khai buổi test học TRỰC TUYẾN  tiếng Nhật để phòng chống Corona. Làm thế nào để giúp học viên phòng chống dịch mà vẫn đảm bảo việc học tiếng Nhật của các bạn? Nam Triều đã đưa ra các khóa học trực tuyến để giải quyết vấn đề này cho các bạn học viên. Hai tuần trải nghiệm trực tuyến đã được rất nhiều sự ủng hộ và khuyến khích của các bạn học viên. Vì thế hiện khóa học trực tuyến của Nam Triều đã triển khai rộng khắp đề giúp cho các bạn vẫn an toàn tại nhà không phải tụ tập, tiếp xúc tại nơi đông người mà vẫn học tiếng Nhật theo đúng tiến trình mà bạn đề ra. Ngoài khóa học trực tuyến cực kỳ bổ ích và lý thú, Nam Triều còn dành tặng cho các bạn theo học trực tuyến mỗi bạn tham gia sẽ được tặng :

 

1

Khóa học tiếng Nhật N5 online miễn phí được tặng kèm trong Khóa học trực tuyến là một chương trình học mới mà Nam Triều đã thiết kế và xây dựng nhằm hỗ trợ học viên học tiếng Nhật trong mọi hoàn cảnh. Học đi đôi cùng hành nên khi học trực tuyến cùng thày cô giáo buổi học sẽ thực sự hiệu quả và mang lại nhiều kiến thức tốt nhất cho bạn.

Về kinh tế, đăng ký một khóa học trực tuyến bạn được có tới hai khóa học để có thể song song bổ trợ giúp các bạn học tiếng Nhật tốt nhất là điều Nam Triều luôn hướng tới.

Để học thử khóa học tiếng Nhật N5 online miễn phí bạn hãy truy cập vào đây để cùng trải nghiệm nhé.

  • 200 phút Hội thoại cùng người Nhật

 

Đối với 200 phút học cùng giáo viên bản ngữ Nam Triều đã thiết kế những chủ đề thật hay, thật độc đáo để các bạn học viên áp dụng ngữ pháp N5 đã học trong khóa học tiếng Nhật N5 online miễn phí cũng như trong khóa học trực tuyến để thực hành hội thoại cùng giáo viên. Nam Triều tin chắc đây sẽ là giấy phút cực kỳ thú vị cho những bạn học viên muốn thực hành cách nói tiếng Nhật như người Nhật.

  • VC giảm giá khi đăng ký khóa học

Voucher giảm giá sẽ được kích hoạt ngay khi các bạn học viên đăng ký khóa học, mình sẽ được giảm chi phí cho mỗi khóa học trực tuyến, và như vậy không chỉ được học đầy đủ, thêm kiến thức mà mình còn có voucher giảm giá để làm khóa học của mình kinh tế hơn.

Nam Triều luôn dành tặng những gì tốt đẹp nhất cho các bạn. Đến Tiếng Nhật Nam Triều học để được hưởng những ưu đãi tốt nhất, và những trải nghiệm tuyệt với nhất các bạn nhé!

 

05/11/2020

Bình luận

  • 1685 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?