HỌC TIẾNG NHẬT CẤP TỐC – LỢI HAY HẠI?

Có rất nhiều bạn có nhiều mục đích đi Nhật làm việc hay du học hoặc làm việc tại công ty Nhật và muốn hưởng trợ cấp nên chọn cách học tiếng Nhật cấp tốc để có thể nhanh chóng thực hiện được mục đích của mình. Tuy nhiên, các bạn lại không nhận thức được việc học cấp tốc là tốt hay không tốt? liệu có đủ giúp cho bạn sử dụng được kiến thức của mình để áp dụng vào mục đích bạn muốn hay không?
Bài viết này tôi muốn chia sẻ cách bạn học tiếng Nhật cấp tốc cho hiệu quả. Muốn vậy, mình phải xây dựng được một lộ trình học cụ thể từ khi bắt đầu học tiếng Nhật. Không nên để việc học tiếng Nhật cấp tốc làm hổng kiến thức thì đến khi học lại sẽ rất vất vả vì bạn đã học tắt và mất cả một quá trình để theo đuổi nó nhưng đến cuối cùng lại không đạt được mục đích của mình.

Đầu tiên, dù học tiếng Nhật cấp tốc nhưng chúng ta vẫn phải học nền tảng, học từ vựng, ngữ pháp và kết cấu bài học trước. Vì nếu bạn không có kiến thức nền tảng, không có nắm được kết cấu bài học mà nhanh chóng học tiếng Nhật cấp tốc cho hết kiến thức thì việc học không hề hiệu quả. Với bước cơ bản bạn cần học sâu để có thời gian thẩm thấu ngôn ngữ và giúp cho kiến thức căn bản làm nền tảng để bạn có thể theo đuổi được mục đích của mình. Sau khi có một lượng kiến thức nhất định chúng ta hoàn toàn có thể đặt trọng tâm vào việc tăng tốc. Như vậy, sau bước căn bản chúng ta sẽ có bước tăng tốc để đạt mục đích.

Xem thêm: Công thức học tiếng Nhật hiệu quả cao nhất 

Đối với việc học tiếng Nhật cấp tốc thì tôi xin được đưa ra một số cách thức học như sau:

  1. Khi đặt ra mục đích học tiếng Nhật để lấy bằng tiếng Nhật thì mình xác định trước hết sẽ thi kỳ thi nào để học ôn chủ điểm theo đề thi của kỳ thi đó chứ không học lan man theo giáo trình chuyên biệt.
Chúng ta sẽ luyện đề ngay khi hoàn thành học cấp tốc ngữ pháp để luyện thi
  1. Trường hợp học tiếng Nhật để áp dụng cho công việc thì sau khi học kiến thức nền tảng chúng ta sẽ học ngay hội thoại để áp dụng kiến thức nền tảng và một khóa học Business để có thể áp dụng ngữ pháp vào công việc cho nhuần nhuyễn 
  2. Trường hợp học tiếng Nhật để đi du học hoặc làm việc tại Nhật thì cần phải học các khóa Freetalk hay các khóa học liên quan nhiều đến hội thoại đời sống và văn hóa Nhật cùng người Nhật để chúng ta có thể làm quen với tiếng Nhật bản ngữ nhanh nhất.
Việc lựa chọn phương thức học phù hợp sẽ giúp các bạn học viên có 1 lộ trình tốt để mình có thể tự tin học tiếng Nhật với hiệu quả tốt nhất.

 

Để giúp các bạn học viên dễ dàng lựa chọn các khóa học mong muốn, Nam Triều cũng có một hệ thống các khóa học trực tiếp và trực tuyến  như online cho việc học tiếng Nhật cấp tốc tại Tiếng Nhật Nam Triều để các bạn tham khảo và đăng ký học.
Mời các bạn xem link để thêm thông tin: http://namtrieu.com.vn/

 

15/06/2020

Bình luận

  • 2013 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?