HỌC BỔNG “NHÂN TÀI HỘI TỤ NAM TRIỀU” – Nơi thành công dẫn lối

          Ngôn ngữ Nhật được mệnh danh là một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới. Chính vì thế các bạn học viên phải dành một lượng lớn thời gian để học tập, nghiên cứu và một khoản tiền không nhỏ để theo đuổi đam mê, sở thích sử dụng được loại ngôn ngữ này. Với chi phí đầu tư không nhỏ để lĩnh hội tri thức thức ấy, không phải bạn học viên nào cũng có khả năng để chi trả. Điều đó đã thôi thúc Nam Triều suy nghĩ, phải tạo nên những giá trị xã hội nhân văn tốt đẹp. Những giấc mơ được học tập, làm việc tại xứ sở hoa anh đào sẽ không chỉ còn là mơ ước nữa, Nam Triều sẽ chắp cánh, giúp đỡ và hỗ trợ các bạn với tất cả khả năng của mình.

Cùng với việc đảm bảo truyền tải kiến thức đến với các bạn học viên, Nam Triều cũng coi trọng việc kiến tạo một môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, coi trọng và bồi dưỡng nhân tài, để mỗi bạn học viên khi đến với Nam Triều sẽ cảm nhận được sự ấm áp và trân trọng như chính “ngôi nhà thứ 2” của mình.

Tại Tiếng Nhật Nam Triều, học viên không chỉ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, giảng viên tâm huyết cùng hệ thống bài giảng được biên soạn kĩ lưỡng mà còn có cơ hội được nhận học bổng theo chương trình bồi dưỡng nhân tài. Học viên có thể nhận được học bổng 100% giá trị khóa học khi đạt thành tích cao trong học tập.

Với giá trị cốt lõi là trân trọng người tài, Nam Triều luôn coi con người là nhân tố đặc biệt quan trọng trong quá trình phát triển. Nằm trong chương trình hỗ trợ đào tạo học viên sau mỗi khóa học, học bổng “Nhân tài hội tụ Nam Triều” dành để khen tặng các bạn học viên có thành tích cao trong quá trình học tập tại trung tâm. Bên cạnh đó, những suất học bổng này cũng là những món quà, giúp đỡ các bạn chi trả một phần học phí để có thể an tâm học tập tại Tiếng Nhật Nam Triều. Với mỗi suất học bổng được trao tặng, nó là cơ hội để một học viên thực hiện được mong ước của mình, đồng thời nó cũng tạo động lực để các bạn học viên khác cố gắng để đạt được thành tích cao hơn nữa.

Các bạn học viên có điểm số cao nhất khóa và đủ điều kiện đạt học bổng xuất sắc sẽ được học miễn phí khóa tiếp theo. Học bổng được áp dụng với tất cả các lớp tại trung tâm Tiếng Nhật Nam Triều. 

Học bổng “ Nhân tài hội tụ Nam Triều” là học bổng nằm trong chuỗi chương trình tri ân học viên được chia thành những tiêu chí cụ thể như sau:

-        Với học bổng toàn khóa

•        Học bổng xuất sắc

Nhận học bổng trị giá 100% khóa học tiếp theo tại Nam Triều

Điều kiện cần:       Học viên đạt điểm cao nhất toàn khóa

Điều kiện đủ:        Tỷ lệ đi học: >= 90%

Kết quả kiểm tra: >= 90%

•        Học bổng giỏi:

Nhận học bổng trị giá 50% khóa học tiếp theo tại Nam Triều

Điều kiện cần:       Học viên đạt điểm cao nhất toàn khóa

Điều kiện đủ:        Tỷ lệ đi học: >= 90%

Kết quả kiểm tra: >= 80%

-        Với học bổng tháng:

Nhận voucher trị giá 200.000 dùng cho khóa học bất kì tại trung tâm.

Điều kiện: Học viên đạt điểm cao nhất lớp trong tháng.

-        Khen tưởng :

•        Tặng 200.000 đồng cho học viên đỗ JLPT N5.

•        Tặng 300.000 đồng cho học viên đỗ JLPT N4.

•        Tặng 500.000 đồng cho học viên đỗ JLPT N3 trở lên.

Điều kiện áp dụng:

Học viên tham gia học tại trung tâm có cấp độ thi ghi trên bằng JLPT.

Học viên tốt nghiệp khóa học cùng cấp ghi trên bằng JLPT không quá 6 tháng so với thời gian thi JLPT.

Thời gian nộp xét học bổng: trong vòng 2 tuần sau khi nhận được bằng gốc.

Nam Triều tin tưởng rằng, với việc đề ra chương trình học bổng có ý nghĩa tới học viên, đây sẽ là sợi dây gắn kết để Nam Triều gắn bó và kết nối với học viên nhiều thêm nữa. Nam Triều mong muốn có thể đồng hành cùng toàn thể học viên trong hành trình xây dựng tri thức và chinh phục những giấc mơ.

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về các khóa học của Tiếng Nhật Nam Triều tại địa chỉ:

Facebook: https://www.facebook.com/TiengNhatNamTrieu

Để được tư vấn và hỗ trợ thông tin khóa học: : m.me/TiengNhatNamTrieu

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCm_OswCpAFKbpIEO9odrdwA

Hotline: 0987 852 668

 

17/03/2021

Bình luận

  • 738 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?