Chiều ngày 16/03/2024 vừa qua, Nam Triều tổ chức thành công sự kiện Funtrip 2024 với sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của tập thể giáo viên, CBNV và học viên.

 

Funtrip - Sự kiện du xuân hàng năm của Nam Triều

Funtrip là hoạt động du xuân thường niên của Nam Triều. Mục đích của chuyến du xuân này chính là tạo không gian, hoạt động mang đậm tính Nhật Bản để:

- Giao lưu giữa các tập thể lớp

- Gắn kết & phát huy tinh thần đoàn kết giữa các thành viên

- Tăng trình Kaiwa của các bạn học viên

- Giải trí sau những giờ học căng thẳng

Bên cạnh đó, Funtrip Nam Triều chính là một trong những chuỗi hoạt động ứng dụng phương pháp học đi đôi với hành. Học viên được thỏa sức Kaiwa,  thực hành giao tiếp với sensei Nhật và các bạn cùng trình độ để tăng khả năng nói tiếng Nhật.

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện trước đó, Funtrip 2024 với thông điệp “Xích lại gần nhau”, Nam Triều hy vọng sự kiện lần này sẽ giúp các học viên thêm hiểu và yêu thương nhau hơn.

Funtrip Nam Triều 2024 có gì đặc sắc?

Funtrip Nam Triều 2024 bên cạnh các hoạt động giao lưu, trò chuyện với giáo viên Nhật Bản, còn có các trò chơi rèn luyện thể chất, trí tuệ và gắn kết tinh thần đoàn kết như:

- Teambuilding với các trò chơi thú vị và thật nhiều món quà SIÊU TO khổng lồ

- Giao lưu với giáo viên Nhật Bản

- Viết chữ thư pháp và trang trí

- Ăn uống tiệc nhẹ

Check-in ẵm quà xịn từ Nam Triều

 

Với sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của các bạn học viên, sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cùng nhìn lại khoảnh khắc đẹp của Funtrip Nam Triều 2024 nhé.

Mở đầu sự kiện là phần giao lưu, làm quen bằng tiếng Nhật. Học viên thông qua trò chơi chuyền hoa để lần lượt giới thiệu bản thân.

Sau phần giao lưu, học viên Nam Triều từ người lạ biến thành người quen

 

Phần thi đầu tiên là viết và trang trí tranh thư pháp. Ở phần thi này, các đội với tinh thần đoàn kết và sự trợ giúp của các sensei Nhật đã mang đến những bức tranh vô cùng ý nghĩa. 

Mỗi bức tranh đều chứa đựng những ý nghĩa riêng biệt

 

Phần thi tiếp theo là phần thi cướp cờ, đây là hoạt động sôi nổi, gay cấn và được yêu thích nhất sự kiện. Phần thi cướp cờ vừa kiểm tra được sự nhanh tay, nhanh mắt của các học viên, đồng thời còn giúp nâng cao tinh thần tập thể.

Những người hùng chiến thắng bản thân và đối thủ

 

Nhảy bao bố - một trong những phần thi thể lực của sự kiện Funtrip Nam Triều 2024. Đây là 1 trò chơi quen thuộc trong các sự kiện teambulding của Nam Triều. Ở phần thi này, các đội thi đều tham gia rất nhiệt tình và luôn giữ vững tinh thần quyết chiến quyết thắng.

Tinh thần nhiệt huyết cháy hết mình với Funtrip Nam Triều 2024

 

Đến với sự kiện Funtrip lần này, học viên Nam Triều đã đem đến những màn trình diễn giao lưu âm nhạc gây thương nhớ trong lòng khán giả.

Những giọng ca ngọt ngào đốn gục trái tim người nghe

 

"Lúc đi hết mình - Lúc về hết buồn"  là tinh thần của sự kiện Funtrip Nam Triều 2024. Tham gia sự kiện, các lớp đều cố gắng, cháy hết mình với từng phần thi và giành được nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Team A Sục xuất sắc giành GIẢI NHẤT Funtrip Nam Triều 2024

 

GIẢI NHÌ thuộc về team "Mãi bên nhau bạn nhé!"

 

Team "Cả nhà thương nhau" xuất sắc giành được GIẢI BA

 

"Đội trắng - Chiến thắng", "Học hết hơi - Chơi hết mình" và "Xích lại gần nhau"  là những chiến binh đã chiến thắng trong lòng người hâm mộ. 

 

Đúng với tiêu chí "Đến Nam Triều, học là Yêu". Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký học tiếng Nhật ngay tại Nam Triều để được tham gia nhiều hoạt động thường niên bổ ích, hấp dẫn.

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về các khóa học, khóa tiếng Nhật online Nam Triều tại địa chỉ: Facebook: https://www.facebook.com/TiengNhatNamTrieu

Để được tư vấn và hỗ trợ thông tin khóa học: m.me/TiengNhatNamTrieu

Fanpage: Tiếng Nhật Nam Triều & Nam Triều Nihongo 

Hotline: 0987 852 668

 

25/03/2024

Bình luận

  • 158 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?