ĐỖ JLPT BẰNG TUYỆT CHIÊU HỌC ONLINE  NGỮ PHÁP TIẾNG NHẬT

Học ngữ pháp bằng cách học online? Chỉ nghe thôi thì đúng là khó tin. Thế nhưng nó sẽ được kiểm nghiệm bằng chính kết quả mà chúng ta đạt được. Học online cũng có thể đạt được hiệu quả tối ưu nếu như chúng ta có được phương pháp học hợp lí và dành cho nó sự quan tâm đúng mức. Hãy cùng Nam Triều tìm ra mô hình học ngữ pháp online hiệu quả từ chính lời khuyên của giáo viên chuyên môn tại Trung tâm.

1. Sắp xếp thời gian học hợp lí

- Ưu điểm của việc học online là bạn có thể chủ động về thời gian học, nhưng đôi khi vì như vậy mà khiến chúng ta chưa sắp xếp được thời gian hợp lí, cứ nghĩ rằng hôm nay bận thì để mai, ngày kia sẽ học bù. Thế nhưng, để đạt hiệu quả tốt nhất thì các bạn nên sắp xếp một khung thời gian cố định trong ngày để học, nếu đúng lúc đó lại có việc bận thì nên tranh thủ học luôn vào một khoảng thời gian rảnh ngay hôm đó, không nên để dồn sang ngày khác.

- Ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng cần phải có thời gian để ngấm, để hiểu từ từ chứ không thể học kiểu “đốt cháy giai đoạn”.

2. Xác định rõ mục tiêu học

Dù làm bất cứ công việc gì đều cần phải có mục tiêu rõ ràng mới có thể thành công được. Học ngữ pháp tiếng Nhật cũng như vậy, trước khi bắt đầu, các bạn cần xác định rõ mục tiêu mình muốn hướng đến là gì (học để phục vụ cho việc giao tiếp, đọc hiểu văn bản trong công việc, hay để thi đỗ JLPT…) rồi sau đó sẽ hướng đến mục tiêu mình cần đạt được.

3. Cách học Ngữ pháp online:

- Chuẩn bị sẵn một cuốn sổ và một chiếc bút để ghi chép lại những điểm cần lưu ý khi xem video bài giảng online. Các bạn nên cố gắng học thuộc ít nhất  một câu ví dụ trong mỗi mẫu câu cũng là cách để nhớ sâu ý nghĩa và cách kết hợp ngữ pháp.

- Tự đặt câu với mẫu mình vừa học bằng những từ vựng sẵn có. Khi các bạn đã nhớ rõ được các mẫu câu rồi thì nên tìm thêm các dạng bài luyện tập tổng hợp để làm, rèn luyện khả năng quan sát, phân biệt các mẫu câu.

4. Tìm một người bạn đồng hành cùng tương tác với mình.

- “Học thày không tày học bạn”, nếu có thể tìm được một người bạn cùng chí hướng để trao đổi kiến thức trong suốt quá trình học thì còn gì tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó  các khóa học online của Nam Triều luôn có những Group chia sẻ kiến thức, cách học hiệu quả để giúp nhau cùng tiến bộ.

- Có một cách học hiệu quả và thể hiện việc bản thân bạn thực sự hiểu kiến thức, đó là việc giảng lại bài cho người khác. Để giảng bài cho bạn của bạn hiểu, bạn cần nắm rõ cách sử dụng, ngữ cảnh phù hợp. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn được ôn lại kiến thức đó 1 lần nữa.

5. Tìm kiếm những khóa học online phù hợp với bản thân

Tìm kiếm một khóa học online phù hợp với bản thân là điều chúng ta ưu tiên hàng đầu. Phương pháp giảng dạy, tốc độ truyền tải và nội dung kiến thức có hợp với sự tiếp thu của bạn hay không. Điều đó ảnh hưởng đến tâm lí hứng thú học tiếng Nhật của bạn.

Tại Nam Triều, các khóa học online được tư vấn kĩ lưỡng, cụ thể và tạo dựng lộ trình hợp lí. Bạn hoàn toàn có thể được xem trước một số bài giảng trên youtube hoặc buổi livestream tại Tiếng Nhật Nam Triều để thấy bản thân mình có phù hợp hay không. Đội ngũ tư vấn và chăm sóc học viên sẽ liên tục hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập. Nếu có bất cứ khó khăn nào, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ giảng viên nhà Nam Triều.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về khóa học online tại: https://bitly.com.vn/Np1ml

Đó là một vài chia sẻ “nho nhỏ” để các bạn có thể dễ dàng làm chủ những khối kiến thức “to to”. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học ngữ pháp online.

Chúc các bạn sẽ thành công trên con đường chinh phục tiếng Nhật!

Thông tin liên hệ:

Số 4/10, phố Nghĩa Đô, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Hotline: 0987 852 668

Fanpage: Tiếng Nhật Nam Triều

 

19/02/2021

Bình luận

  • 867 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?