Với mục đích cho các bé trải nghiệm tiếng Nhật – ngôn ngữ của đất nước mặt trời mọc đầy thú vị và mới mẻ.
Thứ 7 (Ngày 19/3/2016), tại trường tiểu học Quốc tế Gateway đã diễn ra buổi học thử tiếng Nhật cho trẻ em do Trung tâm tiếng Nhật Nam Triều tổ chức.
Thời tiết Hà Nội vào xuân, trời mưa phùn, đường khó đi nhưng các bố, các mẹ và các bé không ngại đường sá xa xôi, thời tiết khắc nghiệt để tới tham dự buổi học cùng với Nam Triều.
Dù là lần đầu tiên được tiếp xúc với tiếng Nhật, nhưng các bé đã rất tự tin, hào hứng và mạnh dạn tham gia các hoạt động trong lớp dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của cô Yoshikawa và cô Hà.
 Mở đầu, các bé được làm quen với câu chào tiếng Nhật buổi sáng, được học cách chào hỏi và tham gia rất nhiều những hoạt động thú vị và bổ ích.

Giao lưu, làm quen với cô Yoshikawa, cô Hà và các bạn mới

Học chào hỏi và những câu giao tiếp cơ bản bằng tiếng Nhật

 

Tiếp xúc và làm quen với bảng chữ cái tiếng Nhật qua bài hát đầy sôi động

Chơi trò chơi oẳn tù tì cùng cô giáo Yoshikawa và các bạn.

Và được nhận những món quà đáng yêu do chính thầy cô giáo của Nam Triều chuẩn bị cho các bé

Cuối buổi học các bé đã rất hào hứng và thích thú với buổi học bổ ích này. 
Hi vọng qua buổi học các bé đã phần nào hiểu được tiếng Nhật hơn, thêm yêu tiếng Nhật hơn, và sẽ đồng hành cùng thầy cô giáo Nam Triều trên con đường chinh phục tiếng Nhật, để các bé tự tin thực hiện những ước mơ cho tương lai sau này.
Nhân đây, Nam Triều xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã sắp xếp thời gian đưa các bé đến tham gia và đã dành rất nhiều những quan tâm cho các bé khi quan sát con trong lớp học

31/01/2020

Bình luận

  • 1715 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?