Ấn tượng Year End Party 2019

Year End Party là bữa tiệc luôn được chờ đợi nhất vào dịp cuối năm đối với mỗi thành viên của Nam Triều. 

Với chủ đề “Đam mê dẫn lối - Hành trình chinh phục giấc mơ”, Year End Party thực sự là một đêm vô cùng sôi động và ý nghĩa với tất cả các nhân viên trong công ty Nam Triều. 

Mang đến buổi tiệc sự trẻ trung, năng động, các thành viên đến từ các phòng ban đã biểu diễn các tiết mục âm nhạc thực sự hấp dẫn và thú vị.

Mở đầu chương trình là tiết mục “Như hoa mùa xuân” mang lại không khí mùa xuân ấm áp, nhất là khi buổi party lại rơi đúng vào thời điểm tết đã cận kề.

Nói đến Nam Triều, chúng ta không thể không nhắc đến Nhật Bản, các thành viên của công ty đã đưa cả đêm tiệc tới không gian của hoa anh đào tươi mới, nhẹ nhàng với màn trình diễn “Sakura Sakura”

Đổi một chút sang nền âm nhạc của Trung Quốc với tiết mục múa “Mang chủng”, chàng trai cùng các cô gái của Nam Triều thực sự nổi bật trong điệu múa vô cùng duyên dáng và mượt mà này.

Lễ vinh danh luôn là phần được các cán bộ nhân viên trong công ty trông đợi nhất. Ai cũng mong muốn với sự cống hiến không ngừng nghỉ trong năm vừa qua mình sẽ được toàn công ty công nhận.

Và những người xứng đáng nhất đã được vinh danh là Nông Thị Oanh - Nhân viên triển vọng và Ngô Khánh Toàn- Giáo viên cống hiến.

Year End party 2019 thực sự là một buổi tiệc đáng nhớ, đánh dấu sự trưởng thành hơn của các nhân viên công ty Nam Triều. Hãy cùng tiếp tục cố gắng và chờ đợi bữa tiệc cuối năm 2020 hấp dẫn hơn, độc đáo và thú vị hơn nhé!

14/01/2020

Bình luận

  • 3927 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?