Bên cạnh ngoại ngữ chính là tiếng Anh, tiếng Nhật cũng đang trở nên phổ biến. Rất nhiều phụ huynh cho rằng việc cho trẻ học tiếng Nhật sớm là chưa cần thiết và chưa nhìn thấy mặt tích cực của nó.

Vậy hãy cùng tìm hiểu 5 lý do nên cho trẻ học tiếng Nhật sớm cùng trung tâm tiếng Nhật Nam Triều nhé!

1. Giúp trẻ phát triển não bộ

Một nghiên cứu của đại học Harvard cho thấy việc cho trẻ học ngoại ngữ sớm sẽ giúp trẻ rèn luyện được tư duy phản biện, sự nhạy bén và tính sáng tạo. Đặc biệt, khi trẻ được tiếp xúc với các ngôn ngữ tượng hình như tiếng Nhật, trẻ còn có thể phát triển khả năng tư duy hình ảnh, trí tưởng tượng và khả năng liên tưởng.

2. Học tiếng Nhật “Tự nhiên” ngay từ bé

Não bộ càng hoàn thiện thì khả năng học ngoại ngữ càng trở nên khó khăn và thụ động.

Vì vậy, khi còn nhỏ, trẻ sẽ tiếp thu tiếng Nhật một cách tự nhiên nhất. Nhờ đó, sẽ học nhanh và dễ dàng tiếp thu kiến thức mà giáo viên bản ngữ truyền đạt.
Ngoài ra, trẻ còn có khả năng nghe, nói chuẩn và tự nhiên theo giáo viên bản ngữ.

3. Hình thành thói quen giao tiếp tự tiếp 

Giao tiếp đóng vai trò quan trọng trong bất kì ngoại ngữ nào.

Việc học tiếng Nhật không chỉ có lợi về ngôn ngữ mà còn giúp trẻ tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp, ứng xử.

Tại trung tâm tiếng Nhật Nam Triều, trong quá trình học tiếng Nhật, giáo viên thường kết hợp hội thoại và trò chơi bổ ích nhằm tạo sự hứng thú cho trẻ. Trẻ sẽ có cơ hội giao tiếp với các bạn, anh chị, thầy cô cùng lớp, rèn luyện sự tự tin.

4. Giúp trẻ rèn luyện tính kỷ luật, tự giác

Ngôn ngữ là sự thể hiện của văn hóa. Nhật Bản là đất nước có những nét đặc trưng trong văn hóa và lối sống kỷ luật, tự giác đáng ngưỡng mộ. Khi trẻ học tiếng Nhật, trẻ sẽ được tiếp thu những điều này từ chính ngôn ngữ.

Bên cạnh đó, trung tâm tiếng Nhật Nam Triều cũng chú trọng các phương pháp giảng dạy, học tập và rèn luyện trẻ theo phong cách sống của người Nhật, để trẻ có được tính kỷ luật, tự giác ngay từ khi còn nhỏ.

5. Xu hướng học tiếng Nhật

Sự hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng được đẩy mạnh. Tiếng Nhật là ngoại ngữ ngày càng phổ biến. Việc cho trẻ học tiếng Nhật từ khi còn nhỏ sẽ phát triển sự tự tin, phát hiện các tiềm năng ở trẻ, tạo tiền để cho trẻ mở rộng kiến thức và là nền tảng giúp trẻ thành công trong tương lai.

---------------------------

Đăng kí khóa học tiếng Nhật trẻ em tại Nam Triều ngay hôm nay:

https://bitlylink.com/R2OcQ

Để nhận ngay ưu đãi: -15% học phí + bộ giáo trình FREE

 

 

19/02/2021

Bình luận

  • 2681 lượt xem
Liên hệ
Đầu trang
 
Bạn cần hỗ trợ?